วิธีการธนาคารตัวเลือกไบนารี: 5 สิ่งที่คุณต้องรู้

เรามาพูดถึงวิธีการธนาคารกัน

นี่เป็นหัวข้อที่สำคัญเนื่องจากแต่ละโบรกเกอร์จะมีความแตกต่างกันในแง่ของวิธีการธนาคารที่พวกเขายอมรับขีด จำกัด การฝาก / ถอนและค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บ

เป้าหมายของคุณควรหาโบรกเกอร์ที่ยอมรับตัวเลือกการธนาคาร คุณ ต้องการใช้โดยไม่ต้องเสียแขนหรือขา

หน้านี้จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายดังกล่าว อ่านต่อไป

วิธีการธนาคารที่ดีที่สุด (และส่วนใหญ่)

นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดและที่พบบ่อยที่สุด - โบรกเกอร์ตัวเลือกการธนาคารยอมรับ โดยจะแสดงรายการจากดีที่สุดไปหาแย่ที่สุด

บัตรเครดิต / เดบิต - นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะรวดเร็วและสะดวก โดยปกติจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากด้วย และผู้ค้านอกอเมริกันสามารถขอถอนเงินไปยังบัตร

บัตรที่ใช้กันทั่วไป ได้แก่ Visa, MasterCard, American Express (Amex), Discover, Maestro, Switch, Solo, Delta และ Diners Club

E-wallets - นี่เป็นตัวเลือกที่มั่นคงเพราะรวดเร็วใช้งานง่ายและทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ตัวเลือก e-wallet ทั่วไป ได้แก่ Neteller, Skrill, UKash, ECO และ WebMoney

การโอนเงิน - นี่เป็นวิธีที่ดีในการเคลื่อนย้ายเงินจำนวนมาก อย่างไรก็ตามข้อเสียคือโบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะไม่อนุญาตให้คุณใช้งานเว้นแต่คุณจะโอนเงินอย่างน้อย $ 500 (แม้ว่าบางส่วนจะมีค่าธรรมเนียมก็ตาม)

ตัวเลือกเหล่านี้ควรเป็นตัวเลือกแรกของคุณ แต่ถ้าไม่ได้ผลสำหรับคุณคุณอาจลองใช้:

การโอนเงิน - ตัวเลือกยอดนิยม ได้แก่ MoneyGram และ Western Union ตัวเลือกนี้ไม่เป็นที่นิยมมากนัก แต่หากคุณสามารถหานายหน้าที่ยอมรับได้ก็เป็นวิธีที่ดีในการส่งเงินอย่างรอบคอบ

Bitcoin - นี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่โบรกเกอร์โจมตีหรือพลาด แต่เมื่อมีให้บริการก็สามารถให้บริการแบบไม่เปิดเผยตัวตนค่าธรรมเนียมขั้นต่ำความเร็วและความสะดวกสบาย

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าโบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะขอให้คุณจ่ายเงินรางวัลโดยใช้วิธีเดียวกับที่คุณใช้ในการฝากเงิน

จากที่กล่าวมานี่คือบางสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการธนาคารตัวเลือกไบนารี

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Binary Options Banking

1. คุณจะต้องพิสูจน์ตัวเอง

ไม่ว่าคุณจะฝากเงินหรือถอนเงินออกไปนายหน้ามักจะขอให้คุณส่งเอกสารบางอย่าง สิ่งต่างๆเช่นรหัสประจำตัวของคุณใบเรียกเก็บเงินค่าสาธารณูปโภคและบัตรประจำตัวอื่น ๆ

อย่าตื่นตระหนกพวกเขาแค่ต้องการให้แน่ใจว่าคุณเป็นอย่างที่คุณพูด พวกเขาต้องการให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้กระทำการฉ้อโกงการโจรกรรมและ / หรือการฟอกเงิน

2. มีขีด จำกัด

ทุกโบรกเกอร์มีวงเงินฝาก ส่วนใหญ่จะมีเงินฝากขั้นต่ำอย่างน้อย $ 100 และสูงสุดสามารถเกินหลายพันดอลลาร์ต่อวัน / สัปดาห์ / เดือน

อีกประการหนึ่ง - การโอนเงินโดยปกติจะมีขั้นต่ำ $ 500 หรือ $ 1,000 หากต่ำกว่านี้และคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหรือเลือกวิธีการฝากเงินอื่น

3. เตรียมพร้อมที่จะจ่ายค่าธรรมเนียม

นอกเหนือจากการโอนเงินแล้วเงินฝากส่วนใหญ่ควรเป็นแบบไม่มีค่าธรรมเนียม

แม้ว่าการถอนจะถูกตีหรือพลาดก็ตาม นายหน้าบางรายจะเสนอเงินสดให้ฟรี 1 หรือ 2 ครั้งทุกเดือนจากนั้นจะเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับแต่ละรายหลังจากนั้น คนอื่น ๆ จะเสนอเงินสดฟรีและ / หรือเร่งด่วนเป็นสิทธิประโยชน์หนึ่งในบัญชีที่อัปเกรดแล้ว

จากนั้นมีนายหน้าที่จะเรียกเก็บเงินจากคุณโดยไม่คำนึงถึง

ค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันไป ฉันคาดว่าจะจ่ายเงินได้ถึง 5% สำหรับบัตรเครดิต / เดบิตและ e-wallet cash outs และระหว่าง $ 30 ถึง $ 50 สำหรับการโอนเงิน

4. ระวังโบนัสเงินฝาก

ข้อร้องเรียนทั่วไปที่ฉันเห็นจาก ผู้เริ่มต้น พวกเขาต้องการที่จะถอนเงินออก แต่มีคนบอกว่าทำไม่ได้เพราะพวกเขายอมรับโบนัส

ข้อเสนอแนะของฉัน - หลีกเลี่ยงโบนัส ให้ฉันอธิบายว่าทำไม

โบนัสเงินฝากมีเงื่อนไข คุณยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้เมื่อคุณตกลงที่จะรับโบนัส

เงื่อนไขจะทำงานในลักษณะนี้ - คุณต้องเดิมพันดอลลาร์จำนวนมากเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่คุณได้รับ ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณฝากเงิน $ 500 และได้รับโบนัส $ 500 โรลโอเวอร์คือ 30 เท่าของเงินฝากและโบนัส

ซึ่งหมายความว่าคุณต้องเดิมพัน 30,000 ดอลลาร์ก่อนที่คุณจะสามารถถอนเงินสดออกมาได้

และเนื่องจากนี่เป็นการพนันรูปแบบหนึ่ง - และผู้ค้าส่วนใหญ่เป็นมือสมัครเล่นอัตราต่อรองของคุณที่เดิมพัน $ 30k ก่อนที่คุณจะเสียเงิน 1k ดอลลาร์จึงค่อนข้างน้อย

วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้คืออย่ารับโบนัส โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มักจะให้ทางเลือกแก่คุณเมื่อคุณทำการฝากเงิน คุณยังสามารถบอกพวกเขาทางโทรศัพท์เมื่อพวกเขาโทรหาคุณ (หลังจากที่คุณสร้างบัญชีของคุณ)

หากนายหน้ารายใดบอกว่าคุณต้องรับโบนัส (และนายหน้าที่มีชื่อเสียงจะไม่ทำ) ฉันขอแนะนำให้นำธุรกิจของคุณไปที่อื่น

5. อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข ... หรืออื่น ๆ

พวกเขาน่าเบื่อ?

แน่นอน

แต่สิ่งสำคัญคือคุณต้องอ่านข้อกำหนดในการให้บริการก่อนสร้างบัญชีนับประสาอะไรกับการฝากเงิน นอกเหนือจากโบนัสเงินฝากแล้วโบรกเกอร์หลายแห่งจะมีเงื่อนไขเกี่ยวกับพวกเขา บัญชีสาธิต, ฝาก แต่ไม่ทำการซื้อขายด้วยเงินจริงและอื่น ๆ

ตัวอย่างเช่น - โบรกเกอร์รายหนึ่งมีกฎที่ระบุว่าพวกเขาสามารถเรียกเก็บเงินจากคุณได้เช่น 5 หรือ 7 เปอร์เซ็นต์หากคุณทำการฝากเงิน (เพื่อเข้าถึงบัญชีทดลอง) แต่คุณถอนออกก่อนทำการซื้อขายด้วยเงินจริง

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะพบว่าการอ่านหนังสือทนายน่าเบื่อแค่ไหนก็เป็นความคิดที่ดีที่จะทำเช่นนี้หากคุณไม่ต้องการถูกปิดบังด้วยค่าธรรมเนียมและ / หรือความยุ่งยากเมื่อถึงเวลาที่ต้องถอนเงินออก

ตรวจสอบเงินฝากขั้นต่ำผลตอบแทนเฉลี่ยเยี่ยมชมโบรกเกอร์
$ 1090% เยี่ยมชมเว็บไซต์
$ 2090% เยี่ยมชมเว็บไซต์
250 เหรียญ85% เยี่ยมชมเว็บไซต์
$ 50200% เยี่ยมชมเว็บไซต์
$ 20085% เยี่ยมชมเว็บไซต์
$ 10085% เยี่ยมชมเว็บไซต์
250 เหรียญ95% เยี่ยมชมเว็บไซต์
250 เหรียญ80% - 90% เยี่ยมชมเว็บไซต์
250 เหรียญ85% เยี่ยมชมเว็บไซต์