โบนัสไบนารี่ออฟชั่น: สิทธิพิเศษเมื่อจับได้

โบรกเกอร์หลายรายเสนอสิทธิประโยชน์ในการสมัครกับโบรกเกอร์อื่น สิ่งเหล่านี้อาจเป็นเช่นเซสชันกลยุทธ์การเบิกเงินสดแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมหรือ เข้าถึงเครื่องมือการซื้อขาย

หนึ่งข้อเสนอพิเศษที่โบรกเกอร์หลายรายเสนอคือโบนัสเงินฝาก

โบนัสเงินฝากมักจะเป็นข้อเสนอที่ "ตรง" หมายถึงนายหน้าจะเสนอให้ตรงกับเปอร์เซ็นต์ของเงินฝากของคุณมากถึงดอลลาร์จำนวนมาก

ตัวอย่างเช่นหากนายหน้าเสนอการจับคู่ 100% สูงสุดถึง $ 500 และคุณฝากเงิน $ 400 พวกเขาจะให้คุณ $ 400 ซึ่งจะทำให้คุณได้รับเงินในบัญชีทั้งหมดของคุณถึง $ 800

ฟังดูดีใช่มั้ย? ฉันจะลงทะเบียนได้ที่ไหน?

แต่ระวัง - โบนัสไม่ใช่สิ่งที่ดูเหมือนทั้งหมด โบนัสสามารถทำอันตรายได้มากกว่าผลดี

ฉันจะอธิบายว่าในไม่กี่วินาทีพร้อมกับสาเหตุที่เทรดเดอร์ส่วนใหญ่ข้ามไปได้ดีกว่า แต่ก่อนอื่นเรามาดูโบนัสประเภทต่างๆที่คุณจะได้รับ

โบนัสไบนารี่ออฟชั่นประเภทต่างๆ

โบรกเกอร์เสนอโบนัสประเภทต่างๆ ที่พบบ่อยที่สุดคือโบนัสการจับคู่ที่ฉันอธิบายไว้ข้างต้นซึ่งมักจะเสนอให้ติดสินบนผู้ค้ารายใหม่ในการฝากเงินครั้งแรก

แต่นี่คือโบนัสประเภทอื่น ๆ ที่คุณคาดหวังได้

โหลดโบนัสใหม่ - ข้อเสนอเหล่านี้เป็นข้อเสนอสำหรับลูกค้าปัจจุบันเพื่อให้ลูกค้ากลับมาและทำการฝากเงินอีกครั้งเพื่อให้ลูกค้ากลับมาใช้งานได้อีกครั้ง นอกเหนือจากนั้นก็เหมือนกับโบนัสที่เข้าคู่กัน

การซื้อขายฟรี - โบรกเกอร์จำนวนมากเสนอสิ่งนี้แทนโบนัสเงินฝาก แนวคิดสำหรับการเทรด x ครั้งแรกของคุณโบรกเกอร์จะครอบคลุมการสูญเสียของคุณ บางครั้งยังอธิบายว่าเป็นการประกันภัย

ไม่มีโบนัสเงินฝาก - สิ่งเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องมีเงินฝากจากคุณเพื่อรับ คุณเพียงแค่ต้องสร้างบัญชี (เงินจริง) และเงินจะถูกฝากเข้าบัญชีของคุณทันที โดยปกติจะเป็นโบนัสที่น้อยกว่าและมีกฎที่เข้มงวดกว่าในการถอนเงิน

แนะนำเพื่อนหรือโบนัสแนะนำเพื่อน - โบรกเกอร์จะจ่ายค่าธรรมเนียมแบบคงที่ (เช่น 150 ดอลลาร์ที่ OptionFair) สำหรับเพื่อนทุกคนที่คุณแนะนำว่าทำการฝากเงิน โดยปกติจะมีเงื่อนไขที่ทั้งคุณและเพื่อนของคุณต้องปฏิบัติตามเพื่อรับเงินเช่นการฝากขั้นต่ำและเล่นผ่าน

ส่วนลด - สิ่งเหล่านี้สามารถดูเป็นโบนัสได้ นายหน้าอาจเสนอที่จะจ่ายเงินให้คุณ 10-20 เปอร์เซ็นต์ของความสูญเสียกลับคืนมาให้คุณ หากคุณสนใจสิ่งนี้คุณอาจต้องการลองดู หน้าการคืนเงิน / เงินคืนเฉพาะของเรา.

หากคุณต้องการทราบว่าโบรกเกอร์ใดเสนออะไรเราขอแนะนำให้คุณอ่านบทวิจารณ์ของเรา มิฉะนั้นวิธีเดียวที่จะทราบได้คือเข้าไปที่เว็บไซต์ของโบรกเกอร์แต่ละแห่งหรือหากไม่มีให้พูดคุยกับผู้จัดการบัญชีของพวกเขา พวกเขามักจะโทรหาทันทีหลังจากที่คุณสร้างบัญชี

จำนวนโบนัสตามระดับบัญชี

ต่อไปมาดูจำนวนโบนัส บ่อยครั้งจำนวนเงินที่คุณได้รับจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณฝาก (เช่นเดียวกับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ) โดยปกติยิ่งคุณฝากเงินมากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับโบนัสมากขึ้นเท่านั้น

นี่คือตัวอย่างเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าฉันหมายถึงอะไร:

จาก Porter Finance:

  • เริ่มต้น / เงินฝาก $ 250 / โบนัสการแข่งขัน 30%
  • เงินฝากมาตรฐาน / $ 750 / โบนัสการแข่งขัน 40% เซสชันกลยุทธ์ 1 ครั้งและการเข้าถึงสถาบันการศึกษา
  • ผู้บริหาร / เงินฝาก $ 1,000 / โบนัสจับคู่ 75%, การซื้อขายฟรี 5 ความเสี่ยง, การเข้าถึง VIP Academy และ 3 ช่วงกลยุทธ์การซื้อขาย
  • เงินฝาก VIP / $ 100,000

และ GOptions:

  • ไมโคร / $ 200- $ 499 / การแข่งขัน 25% / โบนัสการจับคู่ 10% สำหรับการฝากในอนาคต
  • มินิ / $ 500- $ 999 / การแข่งขัน 35% / รับโบนัส 20% สำหรับการฝากเงินในอนาคตเซสชันการโทรรายสัปดาห์และการเทรดแบบไม่มีความเสี่ยง 4 x $ 25
  • มาตรฐาน / $ 1,000 - $ 4,999 / การแข่งขัน 50% / รับโบนัส 35% ในอนาคตการซื้อขายแบบไม่มีความเสี่ยง 4 x $ 50 และการโทรรายสัปดาห์
  • ทอง / $ 5,000 - $ 9,999 / โบนัสการจับคู่ 75% / รับโบนัส 50% ในอนาคตผู้จัดการบัญชีส่วนตัวการฝึกอบรมกลยุทธ์รายสัปดาห์การแจ้งเตือนการค้าประกันการค้า 10% สัญญาณการซื้อขายอัตโนมัติฟรีเป็นเวลาหนึ่งเดือนและ 4 x $ 250 ปราศจากความเสี่ยง การค้า
  • VIP Platinum / $ 10k- $ 25k / โบนัสการจับคู่ 100% / รับโบนัส 100% ในอนาคต, ผู้จัดการบัญชีส่วนตัว, ประกัน 10%, บทวิจารณ์รายสัปดาห์, การแจ้งเตือนการค้า, สัญญาณการซื้อขายอัตโนมัติฟรีสามเดือนและความเสี่ยง 4 x $ 500 การซื้อขายฟรี

ระดับสูงสุดจะให้โบนัสการแข่งขันที่มากขึ้น ยิ่งคุณฝากเงินมากเท่าไหร่โบรกเกอร์ก็ยินดีที่จะให้คุณมากขึ้นเท่านั้น

สิ่งสุดท้าย - สิ่งหนึ่งที่คุณต้องการให้ความสนใจหากคุณวางแผนที่จะฝากเงินขั้นต่ำคือความแตกต่างระหว่าง เงินฝากขั้นต่ำ และระดับบัญชีต่ำสุด บางครั้งความแตกต่างเพียง $ 50 หรือ $ 100 ซึ่งอาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างการได้รับโบนัสก้อนโตหรือการรับโบนัสเลยก็ได้

สมมติว่าคุณต้องการแน่นอน คนส่วนใหญ่ไม่ควรทำ ส่วนถัดไปจะอธิบายถึงสาเหตุ

คุณต้องอ่านสิ่งนี้: โบนัสทำงานอย่างไร

ให้ฉันอธิบายว่าโบนัสทำงานอย่างไร สิ่งนี้จะนำไปใช้กับอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่นโป๊กเกอร์คาสิโนออนไลน์และการพนันกีฬา

ข้ามสิ่งนี้ด้วยความเสี่ยงของคุณเอง

นี่คือแนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับการทำงานของโบนัส

สมมติว่าคุณใช้ประโยชน์จากข้อเสนอการแข่งขัน 100% สูงถึง $ 1,000 คุณฝากเงินเต็มจำนวน ($ 1,000)

สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปคือโบรกเกอร์จะฝากการแข่งขันเข้าบัญชีของคุณทันทีซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทันที แบ๊งค์ทั้งหมดของคุณคือ 2,000 ดอลลาร์

ถัดมาจับ

สิ่งที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ขอให้คุณทำคือการเดิมพันดังนั้นอาจเป็นดอลลาร์ สิ่งเหล่านี้เรียกว่าโรลโอเวอร์หรือเล่นตามข้อกำหนด แนวคิดคือการป้องกันไม่ให้คุณทำการฝากเงินรับโบนัสและถอนเงินออกทันที

เงื่อนไขการโรลโอเวอร์ทำงานในลักษณะนี้ -

นายหน้าจะบอกว่าคุณต้องเดิมพันอะไรสักอย่างเช่นเงินฝาก 20-50 เท่าโบนัสหรือทั้งเงินฝากและโบนัส

สมมติว่ามีการเล่น 30x ทั้งเงินฝากและโบนัสของคุณ นั่นหมายความว่าคุณต้องเดิมพัน 60,000 เหรียญ

และคุณต้องเดิมพันก่อนจึงจะได้รับเงินออก

ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ หากคุณพยายามที่จะถอนเงินออกเร็ว ๆ นี้ผู้ให้บริการจะทำให้โบนัสของคุณเป็นโมฆะและเงินรางวัลที่คุณอาจได้รับ แต่จากสิ่งที่ฉันเคยเห็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจะปฏิเสธคำขอของคุณโดยบอกว่าคุณต้องกรอกโบนัส (เงื่อนไข) ของคุณ

เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณต้องเข้าใจสิ่งนี้ ทุกวันมีผู้คนแห่กันมาที่ฟอรัมเพื่อบ่นว่าพวกเขาพยายามหาเงินจากเงินรางวัล แต่ทำไม่ได้และทำอย่างไร นายหน้าเป็นกลโกงระดับใหญ่.

เมื่อในความเป็นจริงการยอมรับโบนัสเป็นความผิดของพวกเขา

ความคิดเห็นของฉัน - ดังนั้นข้ามโบนัส มันก็ไม่คุ้ม

ฉันหมายความว่าให้เผชิญหน้า - ไบนารี่ออฟชั่นเทียบเท่ากับการเดิมพันในการพลิกเหรียญในขณะที่ตกลงอัตราต่อรองที่แย่กว่า 1: 1 ความแปรปรวนเพียงอย่างเดียวสามารถกินแบ๊งค์ 2,000 ดอลลาร์เป็นอาหารเช้าได้

แต่คุณต้องเดิมพัน 60,000 เหรียญก่อนที่นายหน้าจะยอมให้คุณถอนเงิน

สำหรับผู้ค้าส่วนใหญ่ที่ยอมรับโบนัสนั้นไม่สมเหตุสมผล คนส่วนใหญ่ต้องการที่จะจ่ายเงินรางวัลเมื่อพวกเขารู้สึกต้องการ

ดังนั้นข้ามโบนัส ทำได้ง่ายมาก

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะถามคุณล่วงหน้าว่าคุณต้องการโบนัสหรือไม่ แค่บอกว่าไม่ และในกรณีอื่น ๆ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนและขอให้พวกเขาอย่ามอบสิ่งนั้นให้กับคุณ

อย่าลืมบันทึกข้อความและอีเมลทั้งหมด มีรายงานเกี่ยวกับโบรกเกอร์ (ร่มรื่น) ที่ให้โบนัสแก่ผู้ค้าแม้ว่าผู้ค้าจะประกาศให้ชัดเจนและไม่ต้องการก็ตาม

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้โปรดส่งอีเมลถึงนายหน้าก่อนที่คุณจะฝากเงิน โบรกเกอร์บางรายให้ประโยชน์จากข้อสงสัยและระยะเวลาผ่อนผันเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่ไม่ และนี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการมีโอกาส

ไม่ใช่ถ้าคุณต้องการได้รับเงินสดอย่างน้อย