รีวิว BinaryRobot365

รีวิว BinaryRobot365: ผลลัพธ์ที่โดดเด่นจากหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีตัวนี้

BinaryRobot365 ไม่ได้เป็นเพียงซอฟต์แวร์การซื้อขายอีกชิ้นหนึ่ง แต่ได้รับการตั้งโปรแกรมให้จัดการกับความท้าทายส่วนใหญ่ที่ผู้ค้ามีกับหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่ในตลาด การซื้อขายที่ไม่น่าเชื่อถือการจัดการความเสี่ยงที่ไม่ดีและการขาดการควบคุมผู้ซื้อขายเป็นปัญหาสำคัญของหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่น BinaryRobot365 มีขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้

ส่วนการให้คะแนน

 • โบนัส: 70/100
 • ซอฟต์แวร์: 90/100
 • ฝ่ายบริการลูกค้า: 75/100
 • ตัวเลือกทางเลือก: 80/100
 • โดยรวม: 80/100

สรุปการให้คะแนน

โบนัสได้รับคะแนน 80/100 ด้วยเหตุผล: ซอฟต์แวร์ BinaryRobot365 ไม่ทำงานกับโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุม โบรกเกอร์ที่ควบคุมโดย CySEC ไม่อนุญาตให้ออกโบนัส การปฏิบัติตามจึงเป็นสิ่งที่ดี BinaryRobot365 เป็นไปตามข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแลและนี่คือสาเหตุที่ใช้คะแนน 80/100 คุณภาพซอฟต์แวร์ได้รับการกำหนดคะแนน 90/100 ไม่เพียง แต่แอป BinaryRobot365 จะให้ผลตอบแทนจากการลงทุนตามที่อ้างสิทธิ์เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ต่างๆและได้รับการปรับปรุงเมื่อเร็ว ๆ นี้ การสนับสนุนลูกค้าแม้ว่าจะตอบสนอง แต่ถูก จำกัด ไว้เพียงไม่กี่ช่องทาง ดังนั้นจึงมีการจัดสรรคะแนน 75/100 ในแง่ของประเภทของไบนารี่ออปชั่นที่สามารถซื้อขายได้ High / Low เป็นสัญญาที่ง่ายที่สุดสำหรับหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นในการซื้อขาย ดังนั้นจึงใช้คะแนน 80/100 กับเมตริกนี้

ข้อมูล บริษัท

BinaryRobot365 ได้รับการพัฒนาในเดือนสิงหาคม 2559 โดย บริษัท ในสหราชอาณาจักรที่รู้จักกันในชื่อ ARG Media BinaryRobot365 ถูกสร้างขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นสูง / ต่ำในสินทรัพย์ทางการเงินปกติและสกุลเงินดิจิทัล เวลาหมดอายุของการซื้อขายที่จัดการโดยแอป BinaryRobot365 คือ 60 วินาทีเช่นเดียวกับการหมดอายุระยะสั้น 2 นาที 5 นาที การสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้ในปี 2559 โหวตให้ BinaryRobot365 เป็นซอฟต์แวร์หุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด นี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงระดับการทำงานที่นำไปสู่การสร้างหุ่นยนต์

BinaryRobot365 สร้างขึ้นเพื่อทำงานบนแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์เฉพาะ โบรกเกอร์ที่เข้ากันได้ส่วนใหญ่อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC แพลตฟอร์มที่เข้ากันได้เป็นของโบรกเกอร์ดังต่อไปนี้:

 1. BinaryOnline
 2. Tradorax
 3. FMTrader
 4. TorOption
 5. StockPair
 6. 24 ตัวเลือก
 7. EmpireOption
 8. ไบนารีเอียง
 9. PlusOption

BinaryOnline เป็นโบรกเกอร์ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในรายการนี้เพื่อตอบสนองความปรารถนาของผู้ค้าที่ต้องการซื้อขายสัญญาด้วยเงินลงทุนเพียง $ 5 สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าดังกล่าวปฏิบัติตามมาตรฐานการจัดการความเสี่ยงที่ยอมรับได้ในบัญชีขนาดเล็ก

สินทรัพย์ที่ซื้อขาย

สินทรัพย์ที่พร้อมสำหรับการซื้อขายด้วย BinaryRobot365 เป็นทรัพย์สินที่พบในแต่ละแพลตฟอร์ม แพลตฟอร์มเหล่านี้บางส่วนได้ใช้ทรัพย์สินพิเศษซึ่งไม่พบในแพลตฟอร์มเมื่อหลายปีก่อน ตัวอย่างเช่นบางแพลตฟอร์มที่กล่าวถึงข้างต้นเสนอสกุลเงินดิจิทัล นี่คือตัวอย่างของสินทรัพย์ที่ซื้อขายโดยแอพ BinaryRobot365 บนแพลตฟอร์มโบรกเกอร์

 • Cryptocurrencies: Bitcoin, Litecoin, Ripple, Ethereum
 • Forex: EUR / USD, USD / JPY, GBP / USD, GBP / JPY, USD / CAD, EUR / JPY, EUR / GBP, USD / RUB
 • หุ้น: Apple, Baidu, Coca Cola, Microsoft, Google, Yahoo!
 • ดัชนี: DJ30, GER30, IBEX35, Nasdaq100, FTSE100 ฯลฯ

Bonuses & VIP programs

โบนัสที่มีให้ขึ้นอยู่กับนายหน้า โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เหล่านี้ถูกห้ามตามกฎหมายในการออกโบนัส อย่างไรก็ตามเป็นไปได้ที่จะได้รับผลประโยชน์ประเภทอื่น ๆ เช่นเงินคืน ทีมที่อยู่เบื้องหลัง BinaryRobot365 สามารถเจรจารับเงินคืน 100 ดอลลาร์เมื่อทำการซื้อขายกับโบรกเกอร์บางรายในรายการ โบรกเกอร์อื่น ๆ เช่น 24Option, Tradorax และ TorOption ให้โบนัสการซื้อขายด้วย

การซื้อขายบนมือถือ

สามารถซื้อขายกับ BinaryRobot365 บนอุปกรณ์มือถือได้หรือไม่? คำตอบคือใช่ดังก้อง ไม่เพียง แต่หุ่นยนต์จะทำงานบนแอพมือถือของแพลตฟอร์มนายหน้าเท่านั้น แต่ยังสามารถซื้อขายกับ BinaryRobot365 บนแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์เหล่านี้โดยใช้แพลตฟอร์มเว็บที่รองรับมือถือ

การฝากและการถอน

การฝากเงินที่แนะนำ $ 1,000 กับโบรกเกอร์ใด ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้นเป็นขั้นตอนแรกในกระบวนการเนื่องจากแอป BinaryRobot365 จำเป็นต้องมีเงินทุนในการดำเนินการ แม้ว่าผู้ค้าสามารถเริ่มต้นด้วยเงินขั้นต่ำ $ 250 แต่ $ 1,000 ทำให้ซอฟต์แวร์มีห้องซื้อขายจำนวนมาก วิธีการฝากและถอนจะแตกต่างกันไปในแต่ละโบรกเกอร์ วิธีการฝากและถอนเงินที่เป็นที่นิยม ได้แก่ :

 • บัตรเครดิต / บัตรเดบิต: มีแบรนด์ VISA, MasterCard และ American Express, Diner’s Club และ JCB ในบางครั้ง
 • การโอนเงินผ่านธนาคารมักใช้กับโบรกเกอร์ทั้งหมด อย่างไรก็ตามจะช้ากว่าและดึงดูดค่าธรรมเนียม
 • กระเป๋าสตางค์ดิจิทัล: Skrill, Neteller, Webmoney, OKPay และกระเป๋าเงินเฉพาะประเทศอื่น ๆ สามารถใช้สำหรับการฝากและถอนเงินได้

หุ่นยนต์ BinaryRobot365 จะเปิดใช้งานทันทีเมื่อการฝากเงินได้รับการยืนยันจากโบรกเกอร์

สนับสนุนลูกค้า

BinaryRobot365 มีหลายช่องทางที่สามารถให้การสนับสนุนแก่ผู้ค้าและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้มีดังนี้:

 • แชทสด
 • อีเมล: [email protected]
 • แบบฟอร์มติดต่อออนไลน์
 • โทร: +44 (0) 2030865 4812 (9.00 - 17.30 น.)

BinaryRobot365 มีระบบสนับสนุนลูกค้าซึ่งดีกว่าสิ่งที่หาได้ในอุตสาหกรรม ผู้ขายหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นไม่ค่อยให้การสนับสนุน แต่ BinaryRobot365 ให้การสนับสนุนทั้งหมดที่เทรดเดอร์ต้องการ

ทรัพยากรและคุณสมบัติพิเศษ

ผู้ค้าสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลและคุณสมบัติบางอย่างที่นอกเหนือไปจากบริการคัดลอกฟรีที่เสนอโดย BinaryRobot365

 1. โบรกเกอร์บางรายในรายการมีบัญชีทดลองฟรี
 2. การตั้งค่าการจัดการความเสี่ยงซึ่งสามารถปรับแต่งเพื่อควบคุมความเสี่ยงทางการค้า
 3. กลยุทธ์การซื้อขายของหุ่นยนต์สามารถปรับแต่งเพื่อให้รูปแบบการซื้อขายที่เหมาะสมกับผู้ซื้อขายแต่ละราย

คำตัดสิน

BinaryRobo365 ให้มุมมองใหม่เกี่ยวกับตัวเลือกไบนารีการซื้อขายอัตโนมัติ มีการตั้งค่าความเสี่ยงซึ่งสามารถปรับแต่งได้เพื่อให้แน่ใจว่าหุ่นยนต์ทำงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของเทรดเดอร์ ข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับผู้ซื้อขาย ดังต่อไปนี้:

ข้อดี

 • รายการซื้อขายสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองโดยปล่อยให้องค์ประกอบบางส่วนของการควบคุมอยู่ในมือของผู้ซื้อขาย
 • บัญชีทดลองมีไว้เพื่อให้ผู้ซื้อขายสามารถทดสอบตลาดได้ก่อนที่จะทำการซื้อขายด้วยเงินจริง
 • โบรกเกอร์พันธมิตรบน BinaryRobot365 เป็นหน่วยงานที่ได้รับการควบคุม
 • การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลสามารถทำได้โดยใช้ BinaryRobot365

จุดด้อย

 • คำรับรองจากผู้ใช้ที่ประสบความสำเร็จนั้นยากที่จะเกิดขึ้น
 • ผู้ค้าจะไม่ได้รับโบนัส

คำถามที่พบบ่อย

ส่วนนี้มีคำถามที่ถามบ่อยที่สุดเกี่ยวกับ BinaryRobot365 โหมดการทำงานและคุณสมบัติอื่น ๆ มีดังต่อไปนี้:

 • ฉันอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา ฉันสามารถสมัครสมาชิก BinaryRobot365 ได้หรือไม่?

คำตอบ: กฎหมายของสหรัฐอเมริกาห้ามการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนอกชายฝั่งโดยพลเมืองของตน นี่เป็นการตัดสิทธิ์ผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาจากการใช้ BinaryRobot365

 • BinaryRobot365 ราคาเท่าไหร่?

คำตอบ: การใช้งานหุ่นยนต์ BinaryRobot365 ไม่มีค่าใช้จ่าย สิ่งที่ต้องมีคือการฝากเงินครั้งแรกเพื่อเพลิดเพลินกับการใช้งานซอฟต์แวร์ฟรี

 • ฉันต้องการที่จะสามารถแลกเปลี่ยน Bitcoin และเหรียญเข้ารหัสอื่น ๆ บนแพลตฟอร์ม BinaryRobot365 เป็นไปได้หรือไม่

คำตอบ: ใช่สกุลเงินดิจิทัลแสดงอยู่ในบางแพลตฟอร์มที่เข้ากันได้ ดังนั้นผู้ค้าที่ลงทะเบียนกับ BinaryRobot365 สามารถเข้าถึงการซื้อขาย Bitcoin และ Litecoin ตลอดจนการซื้อขาย Ethereum และ Ripple

 • ไบนารีออปชั่นประเภทใดบ้างที่ซื้อขายโดยหุ่นยนต์ BinaryRobot365?

คำตอบ: หุ่นยนต์ BinaryRobot365 ได้รับการออกแบบมาเพื่อแลกเปลี่ยนประเภทการค้าสูง / ต่ำโดยมีเวลาหมดอายุ 60 วินาที 2 นาที 5 นาทีและ 15 นาที

 • การตั้งค่าการจัดการความเสี่ยงบน BinaryRobot365 คืออะไร?

คำตอบ: เทรดเดอร์สามารถเลือกระหว่างการตั้งค่าการจัดการความเสี่ยงสามแบบ ได้แก่ แบบคลาสสิก Martingale และ Fibonacci การตั้งค่าความเสี่ยงเหล่านี้กำหนดระดับความก้าวร้าวที่หุ่นยนต์แสดงในการตั้งค่าการซื้อขาย

 • การเทรดด้วยเงินฝากขั้นต่ำ $ 250 หรือ $ 1,000 โดยใช้ BinaryRobot365 จะดีกว่าไหม?

คำตอบ: BinaryRobot365 ทำงานโดยการซื้อขายทุนที่เทรดเดอร์ฝากไว้ เงินทุนมากขึ้นหมายความว่าสามารถทำการซื้อขายได้มากขึ้น ทีมงานแนะนำให้เริ่มต้นด้วยเงิน 1,000 ดอลลาร์เป็นทุนแม้ว่าจะสามารถเริ่มต้นด้วยเงินขั้นต่ำ 250 ดอลลาร์

 • มีข้อ จำกัด ของประเทศในการใช้งานหุ่นยนต์ BinaryRobot365 หรือไม่?

คำตอบ: BinaryRobot365 ไม่สามารถใช้กับผู้ค้าในบางประเทศ: อิสราเอล, สหรัฐ, เบลเยียม, ฝรั่งเศส, ซูดาน, เกาหลีเหนือและอื่น ๆ

เริ่มการซื้อขายที่ BINARYROBOT365