รีวิว IQOption

IQOption โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามซึ่งสร้างความก้าวหน้าอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ในการพัฒนาการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

เมื่อพูดถึงการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นมีโบรกเกอร์ / ไซต์มากมายให้เลือกซึ่งอาจเป็นงานที่น่ากลัว แม้ว่าตัวเลือกที่ดูเหมือนจะโดดเด่นจากฝูงชนและได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคือ IQOption IQOption ได้รับความสนใจจากทุกคนในอุตสาหกรรมการซื้อขายทางการเงินตัวเลือกไบนารี นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์มีมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2556 และได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีกำไรมากสำหรับผู้ค้าจำนวนมาก เราพบว่าผู้ค้าจำนวนมากแนะนำแพลตฟอร์มและเห็นโฆษณาทั่วทั้งเว็บ มาดูกันว่า IQOption คือทั้งหมดที่สรุปไว้ในการตรวจสอบเชิงลึกของเราหรือไม่

ข้อมูล บริษัท

IQOption อยู่ในเกมมาระยะหนึ่งแล้วโดยมีการสร้างขึ้นในปี 2013 ในช่วงเวลานี้มีแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นจำนวนมากเริ่มเปิดให้บริการ นายหน้าเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย บริษัท ที่เรียกว่า IQOption Europe LTD สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในศูนย์ธุรกิจ Yiannis Nicolaides, Agiou Athanasiou Avenue 33, 4102, Agios Athanasios, Limassol, Cyprus นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์อยู่ภายใต้การควบคุมของ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์เป็นนายหน้าระหว่างประเทศที่ให้บริการแก่นักลงทุนจากทั่วโลกยกเว้นสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียญี่ปุ่นรัสเซียตุรกีอิสราเอลซีเรียซูดานและอิหร่าน

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

IQOption มีเอกลักษณ์เฉพาะในแง่ที่พวกเขาได้สร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่สร้างขึ้นเอง หลาย บริษัท เลือกใช้แพลตฟอร์มที่เป็นที่ยอมรับและคุ้นเคยเพื่อใช้ในการดำเนินงาน แม้ว่าแพลตฟอร์ม IQOption จะเป็นของตัวเอง แต่ก็เป็นแพลตฟอร์มที่มีความสามารถสูงพร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายทำให้โดดเด่นจากแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงมากมาย แพลตฟอร์มดังกล่าวรวดเร็วทันใจด้วยการเพิ่มความเร็วในการซื้อขายสูงสุด 5 นาทีในขณะที่ตัวเลือกไบนารีของพวกเขาซื้อขายใน 1 ชั่วโมง 15 นาทีโดยมีเวลาหมดอายุสูงสุดหนึ่งเดือน

ประโยชน์ที่โดดเด่นอีกอย่างของแพลตฟอร์มนี้คืออินเทอร์เฟซที่เป็นนวัตกรรมและยอดเยี่ยม แพลตฟอร์มนี้นำเสนอข้อมูลและแผนภูมิทั้งหมดที่ผู้ซื้อขายต้องการสำหรับการวิเคราะห์ด้วยวิธีที่สวยงามและใช้งานง่าย นอกจากอินเทอร์เฟซที่ยอดเยี่ยมแล้วยังมีคุณสมบัติต่างๆเช่นการดูแผนภูมิ 9 รายการที่แสดงในหน้าเดียวและเครื่องมือวิเคราะห์ขั้นสูงเช่น Parabolic Sar, MACD, Awesome Oscillator และ Stochastic Oscillator ผู้ค้าทุกระดับประสบการณ์จะได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มนี้

มือถือ

แอปพลิเคชันมือถือที่เป็นมิตรและตอบสนองต่อผู้ใช้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นและ IQOption อยู่ในระดับแนวหน้าในการพัฒนานี้ด้วยแอพมือถือของพวกเขา แอพมือถือของพวกเขาได้รับการกล่าวขานว่าเป็นแอพไบนารี่ออฟชั่นที่เป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุดในอุตสาหกรรม แอปพลิเคชันมือถือของคู่แข่งจำนวนมากใช้งานยากในขณะที่แอปของ IQOption นั้นค่อนข้างเรียบง่ายและช่วยให้เทรดเดอร์ทำทุกอย่างที่จำเป็นต้องทำด้วยรายการคุณสมบัติที่ครอบคลุมมากมาย เทรดเดอร์หลายคนชอบใช้แอพนี้กับแอพพลิเคชั่นเดสก์ท็อป สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบน Google Play Store และ App Store ของ Apple

มีทรัพย์สิน

สมาชิก IQOption จะได้รับตัวเลือกในการเลือกจากสี่ประเภทสินทรัพย์หลัก ได้แก่ คู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและดัชนี เทรดเดอร์ที่มี IQOption จะได้รับความสุขจากรายการทรัพย์สินมากมายให้เลือกเทรดด้วยตัวเลือกที่แตกต่างกันมากกว่า 500 รายการมีบางสิ่งสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง เช่นกันผู้ค้ามีตัวเลือกมากมายในรูปแบบการซื้อขายของตนโดยมีตัวเลือกให้ซื้อขายภายใต้รูปแบบตัวเลือกต่อไปนี้ คลาสสิกสูง / ต่ำระยะยาวคู่สัมผัสเดียวเทอร์โบและบันได มีสินทรัพย์และรูปแบบการซื้อขายที่หลากหลายเพียงพอสำหรับผู้ซื้อขายทุกระดับ

ค่าธรรมเนียมและการจ่ายเงิน

IQOption ซื้อขายได้ฟรีอย่างแน่นอน การเปิดบัญชีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และมีค่าธรรมเนียมน้อยมากที่เกี่ยวข้องเมื่อคุณเริ่มซื้อขาย ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเว้นแต่การถอนของคุณจะเป็นการโอนเงินผ่านธนาคารค่าธรรมเนียมคือ $ 53 เช่นกันคุณสมบัติเพิ่มเติมซึ่งก็คือการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์อาจมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยตั้งแต่ $ 5 ถึง $ 20 สำหรับการจ่ายเงินนั้นค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับมาตรฐานอุตสาหกรรมโดยมีการจ่ายเงินสูงสุดถึง 92%

Bonuses & Account Types

เมื่อพูดถึงบัญชีซื้อขาย IQOption ชอบที่จะทำให้มันง่ายด้วยบัญชีซื้อขายเพียงสองประเภทนอกเหนือจากบัญชีทดลอง สิ่งนี้ค่อนข้างแตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่ แต่เป็นเรื่องดีจริงๆที่ทุกคนที่ซื้อขายบนแพลตฟอร์มได้รับการปฏิบัติเหมือนกัน ประเภทบัญชีและสิ่งที่นำเสนอมีดังนี้

IQ Option บัญชีจริง

 • มีทรัพย์สินมากกว่า 500 รายการให้ซื้อขาย
 • เข้าถึงโอกาสในการซื้อขายอย่างเต็มที่
 • การเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขาย (ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไข)
 • ถอนเงินรวดเร็วเพียง 1 วันทำการ
 • การซื้อขายด้วยเงินจริง
 • เริ่มต้นด้วยเงินฝาก $ 10

บัญชี VIP ของ IQ Option

 • มีทรัพย์สินมากกว่า 500 รายการให้ซื้อขาย
 • เข้าถึงโอกาสในการซื้อขายอย่างเต็มที่
 • การเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขาย
 • ถอนได้เร็วขึ้นใน 24 ชั่วโมง
 • การซื้อขายด้วยเงินจริง
 • ผู้จัดการส่วนตัว
 • เข้าถึง VIP ด้วยเงินฝากตั้งแต่ $ 3,000

IQOption เสนอโบนัสให้กับเทรดเดอร์และจำนวนเงินที่เสนอนั้นขึ้นอยู่กับเงินที่ฝาก หากผู้ซื้อขายฝากเงิน $ 100 จำนวนโบนัสของพวกเขาคือ 20% และสำหรับเงินที่ฝากมากขึ้นจะเพิ่มขึ้นจากที่นั่น ตัวอย่างเช่นหากฝาก $ 2,000 โบนัสคือ 90% และสำหรับ $ 5,000 โบนัสคือ 100%

การฝากและถอนเงิน

IQOption เสนอเงินฝากที่ต่ำมากเพียง $ 10 เพื่อเริ่มการซื้อขาย ในการทำเช่นนี้พวกเขาหวังว่าจะได้ผู้ค้าเพิ่มขึ้นและพวกเขามีเนื่องจากพวกเขาเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม มีหลายวิธีในการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ ได้แก่ บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (Visa, Mastercard, Maestro), Skrill, Neteller, Boleto, Qiwi, WebMoney, iDeal, Fasapay และ Sofort

สำหรับการถอนเงินมีไม่มากนัก แต่มีตัวเลือกดังต่อไปนี้ บัตรเครดิต - บัตร Visa และ MasterCard, Maestro Card, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Skrill และ WebMoney ขั้นตอนการถอนมีความปลอดภัยอย่างมากด้วยการยืนยันตัวตนของคุณและผู้ค้าสามารถถอนเงินขั้นต่ำ 2 เหรียญและสูงสุด 1 ล้านเหรียญสหรัฐต่อวัน เช่นกันการถอนเงินจะดำเนินการอย่างรวดเร็วภายใน 1 วันทำการสำหรับสมาชิกบัญชีจริงและภายใน 24 ชั่วโมงทุกวันของสัปดาห์สำหรับสมาชิกบัญชีวีไอพี

สนับสนุนลูกค้า

การบริการลูกค้าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ IQOption มีความเชี่ยวชาญในการให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม พวกเขาให้บริการแชทสดการสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมลพร้อมการตอบกลับอย่างรวดเร็วจากเจ้าหน้าที่ที่มีคุณสมบัติสูง เช่นกัน บริษัท ให้การสนับสนุนระดับนี้ผ่าน 13 ภาษาที่แตกต่างกัน ได้แก่ อังกฤษรัสเซียตุรกีเยอรมันสเปนโปรตุเกสจีนสวีเดนเกาหลีฝรั่งเศสอิตาลีอาหรับและฮินดี

คุณสมบัติพิเศษและทรัพยากร

IQOption ได้คิดค้นคุณสมบัติพิเศษมากมายที่โบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ปฏิบัติตาม คุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เหล่านี้คือบัญชีสาธิตสดและศูนย์การเรียนรู้เพื่อการศึกษา ผู้ค้าที่มีข้อมูลและมีความรู้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ IQOption ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงมีวิดีโอแนะนำและบทช่วยสอนมากมายรวมถึงการสัมมนาผ่านเว็บบล็อกและบทความเพื่อให้เทรดเดอร์ได้เรียนรู้ คุณสมบัติอีกอย่างที่นำเสนอโดย IQOption คือทัวร์นาเมนต์ที่ทำกำไรได้ซึ่งผู้ค้าสามารถรับเงินจำนวนมากและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

คำตัดสิน

ไม่มีความลับว่าทำไม IQOption จึงเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เติบโตเร็วที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม โบรกเกอร์นำเสนอบริการที่มีคุณภาพสูงเป็นพิเศษแก่ผู้ค้าผ่านแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่และแหล่งข้อมูลเพิ่มเติม พวกเขามีรายการสินทรัพย์มากมายให้เลือกการจ่ายเงินสูงการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติที่น่าสนใจและมีประโยชน์มากมาย ด้วยโบรกเกอร์ที่หลอกลวงและหลอกลวงในปัจจุบันจึงรู้สึกสดชื่นเมื่อทราบว่ามีโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและมีความสามารถเทียบเท่ากับ IQOption

ข้อดี

 • แพลตฟอร์มการซื้อขายพิเศษ
 • ตัวเลือกมากมาย
 • ผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยม (สูงถึง 92%)
 • อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายมาก
 • ลงทุนขั้นต่ำน้อยมาก
 • ควบคุมโดย CySEC
 • เครื่องมือการเรียนรู้แบบโต้ตอบ

จุดด้อย

 • ลูกค้าไม่ได้รับการยอมรับจากทุกที่ในโลก

คำถามที่พบบ่อย

 • IQOption ได้รับการควบคุมหรือไม่?

ใช่ IQOption อยู่ภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC)

 • ฉันสามารถใช้วิธีใดบ้างในการฝากเงินที่ IQOption?

ผู้ซื้อขายสามารถฝากเงินโดยใช้บัตรเครดิต, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Skrill, Neteller, Boleto, Qiwi, WebMoney, iDeal, Fasapay และ Sofort

 • IQOption ยอมรับผู้ค้าระหว่างประเทศหรือไม่?

ใช่ยกเว้นผู้ค้าจากสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียญี่ปุ่นรัสเซียตุรกีอิสราเอลซีเรียซูดานและอิหร่าน

 • การขอถอนเงินของฉันจะใช้เวลานานแค่ไหนในการดำเนินการ?

ภายใน 1 วันทำการสำหรับสมาชิกบัญชีจริงและภายใน 24 ชั่วโมงทุกวันของสัปดาห์สำหรับสมาชิกบัญชี VIP

 • มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินหรือไม่?

ไม่เว้นแต่คุณจะถอนเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารค่าธรรมเนียมคือ $ 53

 • ข้อกำหนดการฝากเงินขั้นต่ำที่ IQOption คืออะไร?

เงินฝากเริ่มต้นขั้นต่ำเป็นจำนวนเงินที่ต่ำมากเพียง $ 10

เริ่มการซื้อขายที่ IQQOPTION