MarketsWorld รีวิว

MarketsWorld โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้

โลกของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีนั้นทั้งน่าตื่นเต้นและอันตรายมาก มีโบรกเกอร์หลอกลวงจำนวนมากหลอกลวงผู้ค้าทุกวัน เทรดเดอร์และนักลงทุนต้องระมัดระวังอย่างมากในการเลือกว่าจะลงทุนกับใคร เป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับโบนัสข้อเสนอและแพลตฟอร์มที่น่าสนใจ แต่การเจาะลึกทุกแง่มุมที่ประกอบขึ้นเป็นนายหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก โชคดีที่การตรวจสอบเชิงลึกของเราทำให้คุณสามารถรับรู้ชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ได้เป็นอย่างดี ในการตรวจสอบต่อไปนี้เราจะดูโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของ MarketsWorld มาดูกันว่า MarketsWorld เป็นโบรกเกอร์ที่มีความสามารถและน่าเชื่อถือหรือไม่

ส่วนการให้คะแนน:

 • โบนัส: 95/100
 • ซอฟต์แวร์: 70/100
 • ฝ่ายบริการลูกค้า: 90/100
 • ตัวเลือกทางเลือก: 40/100
 • โดยรวม: 90/100

สรุปการให้คะแนน:

เราให้คะแนนส่วนโบนัสเป็น 95/100 ที่น่าอัศจรรย์เนื่องจาก MarketsWorld เสนอโบนัสรูปแบบที่ตรงกันให้กับสมาชิกรวมถึงประเภทอื่น ๆ สำหรับซอฟต์แวร์การซื้อขายนั้นได้คะแนนปานกลางที่ 70/100 เนื่องจากไม่มีคุณสมบัติและส่วนต่อประสานของแพลตฟอร์ม การสนับสนุนลูกค้าได้รับคะแนนสูงมากเนื่องจากความพร้อมใช้งานและคุณภาพที่นำเสนอตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน สำหรับตัวเลือกตัวเลือกนั้นได้คะแนนต่ำมากเนื่องจากไม่มีตัวเลือกที่เสนอโดย MarketsWorld

ข้อมูล บริษัท

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นบนเว็บไม่ได้มีมานานมากแล้ว ซึ่งทำให้ MarketsWorld เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งในอุตสาหกรรมโดยก่อตั้งขึ้นในปี 2554 บริษัท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Burleigh Manor, Peel Road, Douglas, Isle of Man, IM1 5EP, บริเตนใหญ่ ด้วยที่ตั้งของ บริษัท อยู่ในบริเตนใหญ่จึงตกอยู่ภายใต้ตลาดการเงินที่โปร่งใสที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เช่นกันนายหน้าได้รับอนุญาตและควบคุมโดยคณะกรรมการกำกับดูแลการพนันของเกาะแมน ด้วยกฎระเบียบนี้จริง ๆ แล้ว MarketsWorld ไม่ถือว่าตัวเองเป็นนายหน้า แต่มีความชัดเจนเกี่ยวกับสถานะการเล่นเกม

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มตัวเลือกไบนารีอื่น ๆ อีกมากมายแพลตฟอร์มของ MarketsWorld เป็นแบบเว็บ อย่างไรก็ตามสิ่งที่แตกต่างคือได้รับการออกแบบและพัฒนาโดย MarketsWorld โดยเฉพาะทำให้เป็นของตัวเอง สิ่งนี้มาพร้อมกับข้อบกพร่องบางประการ ประการแรกแพลตฟอร์มนี้ไม่เป็นที่รู้จักสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์ซึ่งเคยใช้แพลตฟอร์มมาตรฐานอุตสาหกรรมบางส่วน เช่นกันแพลตฟอร์มนี้ใช้ประโยชน์จากแง่มุมที่แตกต่างกันของการซื้อขายซึ่งผู้ค้าบางรายไม่คุ้นเคย อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่ารวดเร็วมากโดยไม่มีความล่าช้าในการซื้อขาย อินเทอร์เฟซค่อนข้างเรียบง่ายโดยเสนอเฉพาะวิธีการซื้อขายไบนารีออปชันแบบดั้งเดิม

มือถือ

แพลตฟอร์มของ MarketsWorld เข้ากันได้กับอุปกรณ์พกพาทั้งหมดผ่านแพลตฟอร์มบนเว็บเดียวกันกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป อินเทอร์เฟซปรับให้เข้ากับขนาดหน้าจอมือถือและค่อนข้างตอบสนองด้วยคุณสมบัติเดียวกันทั้งหมด อย่างไรก็ตามผู้ใช้จำนวนมากชอบใช้แพลตฟอร์มมือถือผ่านแอพเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติการซื้อขายบนมือถือโดยเฉพาะ MarketsWorld นำเสนอแอพมือถือของพวกเขาผ่าน Mobile App Store ของ Apple เท่านั้นซึ่งทำให้ผู้ใช้ Android หลายคนผิดหวัง

มีทรัพย์สิน

เมื่อเทียบกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นหลายราย MarketsWorld มีประเภทสินทรัพย์ที่ค่อนข้าง จำกัด อย่างไรก็ตามเราต้องจำไว้ว่า MarketsWorld ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นแบบดั้งเดิมแทนที่จะเป็น บริษัท เกม Market World มีประเภทสินทรัพย์ 3 ประเภทที่จะซื้อขาย ได้แก่ คู่สกุลเงิน Forex ดัชนีฟิวเจอร์สและสินค้าโภคภัณฑ์ ยอดรวมของสินทรัพย์มีเพียง 18 ซึ่งต่ำกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ อย่างมีนัยสำคัญและสินทรัพย์เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นคู่สกุลเงินหลัก อย่างไรก็ตามผู้ค้ามีจำนวนวิธีการเช่นเดียวกับโบรกเกอร์อื่น ๆ เมื่อพูดถึงรูปแบบการซื้อขายเช่นการโทร / วางมาตรฐาน 60 วินาทีตัวเลือกขั้นบันไดและการซื้อขาย 5 นาที

ค่าธรรมเนียมและการจ่ายเงิน

สมาชิกของ MarketsWorld ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่นใด ๆ สำหรับการเปิดบัญชีและการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม ในความเป็นจริง บริษัท มีความโปร่งใสมากกับนโยบายการกำหนดราคาและที่มาของค่าธรรมเนียมผู้ค้าจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการถอนเว้นแต่จะทำการโอนเงินผ่านธนาคารมากกว่า 1 ครั้งต่อเดือนรายการแรกนั้นฟรีจากนั้นการโอนครั้งต่อไปจะมี ค่าธรรมเนียม $ 53 ต่อการถอน สำหรับการจ่ายเงิน MarketsWorld สามารถเสนอการจ่ายเงินรางวัลที่สูงมากถึง 95% ซึ่งค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับมาตรฐานอุตสาหกรรมประมาณ 85%

Bonuses & Account Types

MarketsWorld จำกัด ให้เสนอบัญชีซื้อขายเพียง 1 ประเภทนอกเหนือจากบัญชีทดลองจริง อีกครั้งสิ่งนี้ค่อนข้างแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้ายเสมอไป การมีบัญชีเพียงบัญชีเดียวทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นและสร้างกระบวนการซื้อขายที่โปร่งใสยิ่งขึ้นด้วยกฎแนวทางและข้อกำหนดและเงื่อนไขเพียง 1 ชุด สามารถเปิดบัญชีได้ในราคาเพียง $ 10 และนักลงทุนสามารถทำการซื้อขายได้ในราคา $ 1 ถึง $ 1,000

ฟีเจอร์เด็ดของการเปิดบัญชีกับ MarketsWorld คือการค้าเสรี ผู้ค้าสามารถวางเงิน 50 ดอลลาร์ในการซื้อขายครั้งแรกและรับผลกำไรหรือหากพวกเขาสูญเสียพวกเขาจะได้รับเงินคืนเป็นโบนัส $ 50 โบนัสครั้งแรกที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือเมื่อผู้ใช้ฝากเงินเข้าบัญชีเป็นครั้งแรกพวกเขาจะได้รับเงินฝาก 100% สูงสุดถึง $ 1,000 นอกจากนี้ยังมีโบนัสแนะนำเพื่อนสูงถึง $ 500 และโปรแกรมความภักดีที่ให้สิทธิประโยชน์มากมายแก่ผู้ค้า

การฝากและถอนเงิน

ผู้ค้า MarketsWorld จะต้องฝากเงินขั้นต่ำ $ 10 เข้าบัญชีเพื่อเริ่มต้นการซื้อขาย เวลาในการฝากจะเสร็จสมบูรณ์เกือบจะในทันทีและสามารถทำได้ด้วยวิธีการต่อไปนี้ การโอน Neteller e-Wallet, บัตรเดบิตของธนาคารและ Visa และ Mastercards รวมถึง Visa Electron, Visa Debit, Visa Purchase, Mastercard Debit, Maestro, Switch, Solo การถอนสามารถทำได้ด้วยวิธีการเดียวกันและจะเสร็จสิ้นภายในวันทำการเดียวกัน นอกเหนือจากวิธีการข้างต้นแล้วผู้ค้ายังสามารถฝากและถอนเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคาร เทรดเดอร์จะถอนเงินผ่านธนาคารฟรี 1 ครั้งต่อเดือนหลังจากนั้นค่าธรรมเนียมการถอนคือ $ 53

สนับสนุนลูกค้า

MarketsWorld มีทีมสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พวกเขานำเสนอระบบแชทสดที่ยอดเยี่ยมซึ่งพวกเขาต้องการจัดการกับคำถามส่วนใหญ่รวมทั้งมีการสนับสนุนทางโทรศัพท์และบริการอีเมลพร้อมการตอบกลับอย่างรวดเร็วจากเจ้าหน้าที่ที่มีคุณสมบัติสูง ต้องขอบคุณบริการตามกฎระเบียบของสหราชอาณาจักรการสนับสนุนลูกค้าจึงมีความสำคัญสูง นอกจากการสนับสนุนสดแล้วเว็บไซต์ยังมีส่วนคำถามที่พบบ่อยที่ให้ข้อมูล

คุณสมบัติพิเศษและทรัพยากร

น่าเสียดายที่ MarketsWorld ไม่มีคุณสมบัติหรือทรัพยากรเพิ่มเติมใด ๆ เราคาดหวังและชอบที่จะเห็นศูนย์การเรียนรู้บางประเภทบนเว็บไซต์ของพวกเขาหรือคุณลักษณะการซื้อขายทางสังคมหรือสัญญาณ อย่างไรก็ตามเว็บไซต์มีส่วนที่โพสต์ข่าวสารที่เกี่ยวข้องและการวิจัยตลาด

คำตัดสิน

สรุปได้ว่า MarketsWorld เป็นบริการไบนารี่ออปชั่นที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือในการซื้อขายด้วย บริษัท มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับสมาชิกในขณะเดียวกันก็รักษาสิ่งต่างๆให้เรียบง่ายและโปร่งใส ระดับและคุณภาพของการสนับสนุนลูกค้านั้นโดดเด่นและผู้ค้าสามารถรับโบนัสได้หลายประเภท ตัวแพลตฟอร์มเองก็สามารถใช้การอัปเกรดบางอย่างได้และบริการนี้ไม่มีสินทรัพย์ให้เลือกรวมถึงทรัพยากรเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามสิ่งสุดท้ายเหล่านั้นไม่ได้สร้างหรือทำลายแพลตฟอร์มซึ่งหมายความว่า MarketsWorld เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ค้าจำนวนมาก

ข้อดี

 • ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียงจากสหราชอาณาจักร
 • เงินลงทุนเริ่มต้นขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง $ 10
 • ตัวเลือกการชำระเงินต่างๆ
 • โบนัสที่ดีมากสำหรับการฝากเงินและอื่น ๆ
 • Excellent customer service & support staff.

จุดด้อย

 • สินทรัพย์ทางการเงินจำนวนน้อยมาก
 • แพลตฟอร์มสามารถใช้การปรับปรุงและแอปที่เข้ากันได้กับ Android
 • ผู้ค้าจะได้รับประโยชน์จากศูนย์การเรียนรู้การวิเคราะห์ทางเทคนิคสัญญาณหรือหน้าแหล่งข้อมูล

คำถามที่พบบ่อย

 • IQOption ได้รับการควบคุมหรือไม่?

ใช่ได้รับการควบคุมโดยคณะกรรมการกำกับดูแลการพนันของเกาะแมน

 • ฉันสามารถใช้วิธีใดบ้างในการฝากเงินที่ IQOption?

การโอน Neteller e-Wallet, บัตรเดบิตของธนาคารและ Visa และ Mastercards, Visa Electron, Visa Debit, Visa Purchase, Mastercard Debit, Maestro, Switch, Solo

 • การขอถอนเงินของฉันจะใช้เวลานานแค่ไหนในการดำเนินการ?

ภายใน 1 วันทำการ แต่อาจใช้เวลานานกว่าในการเข้าถึงบัญชีธนาคารของคุณผ่านกระบวนการภายนอก

 • มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินหรือไม่?

ไม่เว้นแต่คุณจะทำการโอนเงินผ่านธนาคารมากกว่าหนึ่งครั้งต่อเดือนจะมีค่าธรรมเนียม $ 53 ต่อการโอนครั้งต่อไป

 • ข้อกำหนดการฝากเงินขั้นต่ำที่ IQOption คืออะไร?

เงินฝากเริ่มต้นขั้นต่ำเพียง $ 10

เริ่มการซื้อขายที่ MARKETSWORLD