รีวิว Utrader

เทรดไบนารี่ออฟชั่นบนฟอเร็กซ์คริปโตสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและดัชนีบนซอฟต์แวร์การซื้อขายชั้นนำของตลาดด้วย UTrader

กำลังดิ้นรนเพื่อสร้างทางเลือกจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่หลากหลายเพื่อแย่งชิงความเป็นตัวเองของเทรดเดอร์? ในขณะที่การแข่งขันล่าสุดในตลาดโดยทั่วไปอาจเป็นเพียงสิ่งที่ดีสำหรับผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่น แต่ข้อเสียคือการเลือกโบรกเกอร์จากแพ็คอาจเป็นเรื่องที่น่างงงวย มีตัวเลือกมากมายที่การประเมินอย่างรอบคอบถือเป็นความท้าทายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราได้พยายามอย่างเต็มที่ในการพยายามอย่างน้อยที่สุดเพื่อลดภาระของเทรดเดอร์โดยการให้ข้อมูลที่สำคัญที่สุดที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับตัวเลือกนายหน้าซื้อขายไบนารีออปชั่นที่มีอยู่มากมาย ในการทบทวนนี้เรากล่าวถึง UTrader ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งอยู่ในตลาดมาหลายปีแล้ว

ส่วนการให้คะแนน

 • โบนัส: 80/100
 • ซอฟต์แวร์: 90/100
 • ฝ่ายบริการลูกค้า: 80/100
 • ตัวเลือกทางเลือก: 85/100
 • โดยรวม: 85%

สรุปการให้คะแนน

ข้อเสนอโบนัสของ UTrader รวมถึงเงินคืนตามมูลค่าการซื้อขาย "การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง" แบบประกันที่คืนผลขาดทุนจากการสูญเสียไบนารี่ออฟชั่นและทรัพยากรด้านการศึกษาและการให้คำปรึกษาตามขนาดเงินฝาก แพคเกจที่ดีและหลากหลายโดยทั่วกันแม้ว่าจะต้องมีการฝากเงินที่สูงขึ้นก่อนที่ผู้ค้าจะได้รับโบนัสมากมาย แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ขับเคลื่อนด้วย SpotOption เป็นผู้นำตลาดด้วยเหตุผลและมอบสภาพแวดล้อมการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่ไร้ที่ติในขณะที่ช่องทางการสื่อสารการสนับสนุนลูกค้ายังมีตัวเลือกที่สะดวกสำหรับทุกคนในการแชทสดโทรศัพท์และอีเมล ตราสารที่สามารถซื้อขายได้มากกว่า 250 รายการจะตรงตามข้อกำหนดของผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นเกือบทั้งหมด

ข้อมูล บริษัท

UTrader ให้บริการนายหน้าไบนารี่ออฟชั่นตั้งแต่ปี 2554 ทำให้เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงยาวนานที่สุดในตลาด ด้วยตำแหน่งการดำเนินงานในลัตเวียและจดทะเบียนในหมู่เกาะมาร์แชลล์ UTrader อ้างว่ามีบัญชีลูกค้ามากกว่า 250,000 บัญชี UTrader เป็นเจ้าของและดำเนินการอย่างเต็มที่โดย Day Dream Investments Ltd. และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในยุโรปตะวันตกโดยเริ่มก่อตั้งตัวเองเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำในยุโรปตะวันออก

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย

UTrader ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ SpotOption ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลกและแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาถูกใช้โดยชื่อที่ใหญ่ที่สุดในนายหน้าซื้อขายไบนารีออปชั่น ประมาณ 40% ของผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดถูกประเมินว่าซื้อขายผ่านแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วย SpotOption ซึ่งถือได้ว่าเป็นไบนารีที่เทียบเท่ากับมาตรฐานแพลตฟอร์มการซื้อขาย MT4 ของอุตสาหกรรมการซื้อขายฟอเร็กซ์และ CFD

ความนิยมของแพลตฟอร์มการซื้อขายไม่ใช่เรื่องบังเอิญและการอัปเดตใหม่แต่ละครั้งได้เห็นการปรับปรุงการใช้งานการออกแบบฟังก์ชันเวลาดำเนินการซื้อขายและการควบคุมการซื้อขายrs มีตำแหน่งไบนารี่ออฟชั่นที่เปิดอยู่

มือถือ

แพลตฟอร์มการซื้อขายเวอร์ชันแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ซึ่งมาในรูปแบบแอป iOS หรือ Android ดั้งเดิมนั้นมีมาตรฐานสูงเช่นเดียวกัน ฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดที่มีอยู่ในเวอร์ชันเดสก์ท็อปจะถูกเก็บรักษาไว้ในรูปแบบมือถือความสามารถในการใช้งานนั้นใช้งานง่ายอย่างยอดเยี่ยมและการพิจารณาว่าแอปมีผลต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่อย่างไรนั้นมีประสิทธิภาพอย่างน่าประทับใจ ที่สำคัญเวลาดำเนินการซื้อขายแทบจะไม่มีความล่าช้าเมื่อเทียบกับการซื้อขายด้วยแพลตฟอร์มเดสก์ท็อป

มีทรัพย์สิน

ลูกค้าของ UTrader มีตราสารที่แตกต่างกันกว่า 250 รายการสำหรับการซื้อขายในฟอเร็กซ์สกุลเงินดิจิทัลสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและตราสารทุน ตัวเลือกการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่หลากหลายนั้นกว้างมากและจะเป็นสิ่งพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเข้ารหัสลับ

เนื่องจากผู้ค้าที่คุ้นเคยกับซอฟต์แวร์การซื้อขาย SpotOption จะทราบดีอยู่แล้วเครื่องมือ "Pairs" ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จะช่วยเพิ่มความลึกให้กับดัชนีสินทรัพย์ จับคู่เครื่องมือที่เกี่ยวข้องกันเช่น DAX 30 และ CAC 40 หรือ Apple และ Samsung ในรูปแบบของคู่ forex จากนั้นตัวเลือกไบนารีจะขึ้นอยู่กับว่าเครื่องมือใดของทั้งคู่จะทำงานได้ดีหรือแย่กว่าอีก

คุณสมบัติการซื้อขายค่าธรรมเนียมและการจ่ายเงิน

แพลตฟอร์มของ UTrader นำเสนอไบนารี่ออฟชั่นที่แตกต่างกัน 5 แบบ ในไบนารี่ออปชั่นแบบคลาสสิกเวลาหมดอายุมักจะถูกเลือกระหว่างตัวเลือกที่โบรกเกอร์ให้ไว้ระหว่าง 30 นาทีถึงสิ้นสุดวันซื้อขาย ผู้ซื้อขายคาดการณ์ว่าราคาของตราสารที่ตนเลือกจะขึ้นหรือลงในระดับเริ่มต้นตามจุดหมดอายุ รูปแบบไบนารีออปชัน 60 วินาทีและระยะยาวทำงานในลักษณะเดียวกันทุกประการ แต่มีเวลาหมดอายุเพียงเล็กน้อยในหนึ่งนาทีในกรณีของรูปแบบเดิมและเวลาหมดอายุนานกว่ามากระหว่างสองสามวันถึงหนึ่งปีในกรณีหลัง . ไบนารีระยะยาวจะดึงดูดผู้ค้าที่ไม่ชอบการวิเคราะห์ทางเทคนิคและชอบที่จะดูปัจจัยพื้นฐานที่ส่งผลต่อมูลค่าที่แท้จริงของเครื่องมือซึ่งเล่นในช่วงเวลาที่ยาวนานกว่าการหมดอายุของไบนารี่ออฟชั่นตามปกติทำให้สามารถนำมาพิจารณาในรูปแบบ One Touch แตกต่างจากไบนารีแบบคลาสสิกตรงที่ในขณะที่ตัวเลือกยังคงมีเวลาหมดอายุ แต่จะเข้าถึงได้ก็ต่อเมื่อตัวเลือกนั้นหมดเงินเท่านั้น ตัวเลือกจะเสร็จสิ้นเป็นเงินหาก "แตะ" ราคานัดหยุดงาน ณ จุดใดก็ได้ก่อนหมดอายุ

สุดท้ายตัวเลือกแบบขั้นบันไดมีการกำหนดราคาการประท้วงซึ่ง "ลดลง" ขึ้นหรือลงขึ้นอยู่กับว่าไบนารีออปชั่นยาวหรือสั้น การจ่ายเงินจะรับรู้หากราคาของตราสารเมื่อหมดอายุอย่างน้อยก็ถึงขั้นต่ำสุดบนบันได แต่มูลค่าจะเพิ่มขึ้นเมื่อราคาขึ้นหรือลงต่อไป

การจ่ายเงินตามมาตรฐานสูงถึง 85% แต่สามารถเข้าถึงตัวเลือก Ladder ได้มากถึง 1,000% และคู่สามารถเสนอการจ่ายเงินได้มากถึง 250% สำหรับตำแหน่งที่มีความเสี่ยง

ค่าธรรมเนียมรวมการเรียกเก็บเงิน "บัญชีที่ไม่ใช้งาน" จำนวน $ / £ / € 25 หากไม่มีการทำธุรกรรมจากบัญชีในเวลาอย่างน้อย 30 วัน การถอนเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคารมีค่าธรรมเนียม $ / £ / € 25 การถอนหนึ่งครั้งต่อเดือนที่ร้องขอผ่านตัวประมวลผลการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์หรือบัตรเดบิตนั้นฟรีสำหรับการถอนเพิ่มเติมจากนั้นเรียกเก็บเงินที่ $ / £ / € 12

Bonuses & VIP programs

โปรแกรมโบนัสที่นำเสนอโดย UTrader นั้นมีความหลากหลาย ผู้ค้ารายใหม่ที่เปิดบัญชีจะได้รับ "การซื้อขายแบบไม่มีความเสี่ยง" จำนวนที่แตกต่างกันไปตามขนาดการฝากสูงสุด 5 และมูลค่าสูงสุด $ / £ / € 500 โบนัส "ประกัน" นี้หมายความว่าผู้ค้าจะได้รับเงินคืนจากเงินลงทุนจากการซื้อขายที่เสียไป

นอกจากนี้ยังมีโบนัสตามการศึกษาเช่นเซสชัน 1 ถึง 1 กับนักวิเคราะห์สำหรับผู้ถือบัญชีวีไอพีที่ฝากเงินอย่างน้อย 5,000 ดอลลาร์พร้อมด้วยแพ็คเกจการศึกษาและการให้คำปรึกษาสำหรับบัญชีประเภทอื่น ๆ จาก Pro (ฝาก $ 1,000 - $ 4999) จนถึงขั้นสูง ($ 500- $ 1,000) และมาตรฐาน ($ 200 - $ 500)

นอกจากนี้ยังได้รับโบนัสเงินคืนสูงถึง 5% จากมูลค่าการซื้อขาย

การฝากและถอนเงิน

เช่นเดียวกับช่วงที่ค่อนข้างมาตรฐานของสกุลเงินพื้นฐานของบัญชี£, $ และ€ UTrader ยังรองรับบัญชีซื้อขายที่ใช้สกุลเงินรูเบิลรัสเซียและซลอตีโปแลนด์ การฝากและถอนสามารถทำได้ผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิตหรือตัวประมวลผล e-Payment แม้ว่าจะโอนเงินผ่านธนาคารและธนาคาร แต่ยังไม่รองรับ

$ 200 หรือเทียบเท่าในสกุลเงินหลักอื่น ๆ ที่รองรับคือเงินฝากขั้นต่ำที่มีมูลค่าการถอนขั้นต่ำกำหนดไว้ที่ $ 25

สนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนลูกค้ามีให้ผ่านทางแชทออนไลน์ Skype โทรศัพท์หรืออีเมลและตัวแทนพูดภาษาอังกฤษเยอรมันรัสเซียและโปแลนด์

คุณสมบัติพิเศษและทรัพยากร

เครื่องมือยอดนิยมที่มีอยู่ใน UTrader คือ "ที่ปรึกษากลยุทธ์" สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถร้องขอการคาดการณ์การเคลื่อนไหวของราคาในตราสารที่เลือกโดยอาศัยตัวบ่งชี้ทางเทคนิคทั่วไปสามตัวรวมกัน (ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ RSI และ Bollinger Bands)

การตั้งค่าการซื้อขายทางสังคมที่อนุญาตให้ผู้ค้าคัดลอกหรือจำลองการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นของผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของแพลตฟอร์มยังเป็นคุณลักษณะที่มีมูลค่าเพิ่มที่ดีที่ลูกค้าของ UTrader สามารถใช้ประโยชน์ได้

คำตัดสิน

UTrader นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมโดยเลือกใช้ซอฟต์แวร์ของ SpotOption และเป็นโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงและมีประวัติยาวนานถึง 6 ปี ตราสารที่ซื้อขายได้มีมากมายเกินพอและมีคุณสมบัติที่ดีมากมายให้นักลงทุนเลือกและควบคุมได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่า UTrader จะยังไม่ได้รับการควบคุม แต่โบรกเกอร์ก็มีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในยุโรปตะวันออกและตอนนี้กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรุกตลาดยุโรปตะวันตก

ข้อดี

 • แพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption
 • ตราสารที่ซื้อขายได้มากกว่า 250 รายการ
 • เครื่องมือ cryptocurrency ที่หลากหลาย
 • เงินฝากขั้นต่ำ $ 200

จุดด้อย

 • ไม่ได้ควบคุม
 • ชุดการศึกษาเต็มรูปแบบต้องการเงินฝากมูลค่าสูง
 • เงินลงทุนขั้นต่ำ $ 20

คำถามที่พบบ่อย

 • UTrader เป็นโบรกเกอร์ที่ปลอดภัยหรือไม่?

UTrader ไม่ได้รับการควบคุม แต่มีมาตั้งแต่ปี 2011 และเป็นที่นิยมในหมู่นักเทรดโดยแนะนำว่าแม้จะไม่มีการควบคุมโบรกเกอร์ก็ดำเนินการอย่างถูกต้องตามหลักจริยธรรม

 • เงินฝากขั้นต่ำที่ต้องใช้ในการเปิดบัญชี UTrader คืออะไร?

$ 200 หรือเทียบเท่าใน£, €, รูเบิลรัสเซียหรือซลอตีโปแลนด์

 • เงินลงทุนขั้นต่ำในการซื้อขายกับ UTrader คืออะไร?

$ 20 หรือเทียบเท่าเป็น£, €, รูเบิลรัสเซียหรือซวอตีโปแลนด์เป็นขนาดการลงทุนขั้นต่ำ

 • UTrader เสนอสกุลเงินดิจิทัลหรือไม่?

ใช่มีเครื่องมือที่ใช้สกุลเงินดิจิทัลหลายประเภท

เริ่มการซื้อขายเพื่อสกัด