Customer Service – What to Look For and What to Avoid

เมื่อคุณกำลังเลือกตัวเลือกไบนารี นายหน้าซื้อขายด้วยหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่ต้องมองหาคือการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ในความเป็นจริงนั้นเป็นเนื้อหาที่สำคัญที่สุด ความมุ่งมั่นของ บริษัท ในการบริการลูกค้าคือการรับประกันโดยสุจริตว่าจะสำรองคุณลักษณะอื่น ๆ ทั้งหมดไว้ หากโบรกเกอร์ให้บริการที่ยอดเยี่ยมคุณสามารถวางใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยม หากไม่ทำเช่นนั้นพวกเขาจะไม่ปฏิบัติตามคุณสมบัติที่สัญญาไว้

คุณประเมินทีมบริการลูกค้าของโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นได้อย่างไร?

ฉันขอแนะนำให้คุณทำหลายขั้นตอน:

  • อันดับแรกค้นหาลูกค้า บทวิจารณ์ และดูว่าคุณพบข้อร้องเรียนในปริมาณที่แพร่หลายหรือไม่
  • ประการที่สองดูว่าการบริการลูกค้าที่เข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่างๆ
  • ประการที่สามทดสอบ! โทรหาพวกเขาและสนทนากับพวกเขาและดูว่าคุณได้รับบริการประเภทใดจริงก่อนที่จะส่งเงิน

สิ่งที่คุณควรมองหา:

ความคิดเห็นของลูกค้าที่ดีนั่นคือ เชื่อได้. กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณไม่ควรคาดหวังว่านายหน้าจะมีบันทึก 100% ของการรับรองที่เร่าร้อนเกินจริง โดยทั้งหมดให้มองหาคำรับรองเหล่านั้น แต่มองหาภาษาที่เป็นบวก แต่น่าเชื่อถือซึ่งไม่ได้มุ่งเน้นไปที่อบายมุข การร้องเรียนเป็นครั้งคราวไม่ใช่จุดจบของโลก แต่บ่งชี้ว่าบทวิจารณ์ไม่ได้มาจาก บริษัท ในเครือทั้งหมดและนั่นเป็นสิ่งที่ดี

ควรเข้าถึงบริการผ่านช่องทางต่างๆให้มากที่สุด นายหน้าที่ให้บริการติดต่อผ่านแชทสด Skype หมายเลขโทรศัพท์โทรฟรีในพื้นที่และอีเมลนั้นยอดเยี่ยมมาก หากช่องหายไป (เช่นไม่มีการแชทประเภทใด ๆ ) นั่นไม่ใช่เรื่องที่ยอดเยี่ยม

คุณต้องการพูดคุยกับตัวแทนบริการลูกค้าที่ต้องการช่วยเหลือคุณและใครสามารถตอบกลับคำตอบของคุณได้อย่างมีความรู้ด้วยความเร็วที่เหมาะสม พวกเขาไม่ควรใช้เวลาสิบนาทีในการค้นหาคำตอบของคำถามง่ายๆ คำตอบที่พวกเขาให้คุณควรจะละเอียดและตรงไปตรงมา

ธงสีแดงที่ควรหลีกเลี่ยง:

บทวิจารณ์ของลูกค้าที่เป็นเชิงบวกอย่างท่วมท้นหรือเชิงลบทั้งหมด ระวัง บริษัท ต่างๆที่คุณเห็นเขียนขึ้นบนเว็บไซต์เช่น Ripoff Report ในขณะเดียวกันก็ควรตระหนักว่าแม้แต่ธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายก็ยังมีคู่แข่งที่เข้ามาแย่งชิงเป็นครั้งคราว คุณต้องการบทวิจารณ์แบบผสมผสานที่เอนเอียงไปทางบวกโดยไม่ตกอยู่ในขอบเขตของอติพจน์ที่ไม่น่าเชื่อ อีกครั้งบทวิจารณ์ที่เร่าร้อน 100% มักเป็นสัญญาณว่าคุณกำลังติดต่อกับ บริษัท ที่ทำธุรกิจจริงเพียงเล็กน้อย

หลีกเลี่ยง บริษัท ที่ระบุว่าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ บริษัท หลายแห่งโฆษณาแชทสดให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันหรือ 24 ชั่วโมง 5 วัน แต่กลับไม่รับพนักงานประจำโต๊ะแชทสดเมื่อพวกเขาอ้าง นี่คือรูปแบบของการโฆษณาที่ผิดพลาด หากพวกเขาไม่จัดเจ้าหน้าที่ประจำโต๊ะช่วยเหลือเมื่อพวกเขาบอกว่าจะทำสัญญาอะไรอีกที่พวกเขาจะทำลาย?

หลีกเลี่ยง บริษัท ที่ตอบคำถามด้วยภาษาหลอกลวงหรือเบี่ยงเบนจากการให้คำตอบง่ายๆว่า“ ใช่” หรือ“ ไม่ใช่” สำหรับคำถาม“ ใช่” หรือ“ ไม่ใช่”

หลีกเลี่ยง บริษัท ที่จ้างพนักงานบริการลูกค้าซึ่งใช้เวลาเป็นล้านปีในการตอบคำถามง่ายๆซึ่งควรใช้เวลาตอบสองวินาที ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับการขาดความรู้นั้น หาก บริษัท ไม่เข้าใจบริการของตัวเองคุณจะวางใจให้ตัวแทนช่วยเหลือคุณในบริการเหล่านั้นได้อย่างไรเมื่อคุณต้องการ

บริษัท ที่บอกคุณว่า“ คุณต้องคุยกับผู้จัดการบัญชีสำหรับเรื่องนั้น” ในการตอบทุกคำถามผ่านแชทสดควรหลีกเลี่ยง พวกเขาไม่ได้ให้บริการคุณอย่างแท้จริง พวกเขาแค่พยายามให้คุณคุยโทรศัพท์

หากคุณได้รับการขายยากอย่างต่อเนื่องสำหรับการเปิดบัญชีนั่นคือสัญญาณที่จะเริ่มทำงาน แม้ว่าการขายยากเป็นเทคนิคการขายที่ถูกต้อง แต่คุณไม่ได้มองหาความก้าวร้าวกับนายหน้า สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือมีคนกดดันให้คุณทำบางสิ่งที่คุณไม่สบายใจเมื่อต้องหาเงิน!

รางวัลการบริการลูกค้าปลอม สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นบนเว็บไซต์จำนวนมาก พวกเขามีรางวัล "การบริการลูกค้าที่ดีที่สุดใน (ปี) บนเว็บไซต์" แต่ถ้าคุณค้นหารางวัลคุณจะพบว่าเป็นผลงานจากนายหน้าเอง

ฉันได้กล่าวถึงการเรียนรู้วิธีแยกวิเคราะห์บทวิจารณ์สองสามครั้งแล้ว คุณจะบอกรีวิวจากของปลอมได้อย่างไร?

วิธีรับรู้บทวิจารณ์ของ Affiliate:

ภาษาเชิงบวกมากเกินไปและความอุดมสมบูรณ์มากเกินไป

ภาษาที่ไม่เฉพาะเจาะจงที่บอกให้คุณทราบว่าคุณลักษณะทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยมมาก แต่อาจแสดงรายการคุณลักษณะที่ไม่ถูกต้องหรือหลีกเลี่ยงการให้รายละเอียดเลย

ภาษาที่มีคำกระตุ้นการตัดสินใจจำนวนมาก การบอกคุณว่าไซต์ควรค่าแก่การตรวจสอบเป็นเรื่องหนึ่ง แต่การบอกให้คุณ“ เปิดบัญชีเดี๋ยวนี้!” เป็นภาษาพันธมิตร

[actionbox colorpick =” # 9ded4c”] ค้นหาบทวิจารณ์ที่คุณเชื่อได้! เปรียบเทียบความเห็นบางส่วนของฉันแม้แต่กับโบรกเกอร์ที่ติดอันดับ 24 Option หรือ Cherry Trade ฉันชี้ให้เห็นถึงข้อดีและข้อเสีย ดูเพิ่มเติมที่บทวิจารณ์ Goptions ของฉัน ... นอกเหนือจากไซต์ความคิดเห็นและการให้คะแนนของผู้เล่นแล้ว BinaryOptionsBlacklist.com บทวิจารณ์ของเราเป็นไปอย่างทื่อ ๆ อย่างที่คุณได้รับในโลกของไซต์ไบนารี่ออฟชั่น [/ actionbox]

วิธีรับรู้บทวิจารณ์เชิงลบจริงจากรีวิวปลอม:

กระจัดกระจายไปตามกรอบเวลาอันยาวนาน หลีกเลี่ยงบทวิจารณ์ที่ดูเหมือนว่ามีการโพสต์สแปม (ซึ่งจะนำไปสู่ความเห็นเชิงบวกด้วย)
เมื่อบทวิจารณ์เชิงลบกล่าวถึงปัญหาเดียวกันเป็นประจำ แต่แก้ไขด้วยวิธีการที่แตกต่างกันหรือในแง่มุมที่แตกต่างกันมีโอกาสดีที่คำร้องเรียนเหล่านี้จะชี้ไปที่ปัญหาที่แท้จริงกับนายหน้า รูปแบบอาจชี้ไปที่การหลอกลวงที่แฝงอยู่ หากบทวิจารณ์คลุมเครือจริงๆก็อาจเป็นของปลอมได้ หากพวกเขาเขียนด้วยภาษาที่คล้ายกันจริง ๆ นั่นเป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งชี้ว่าอาจไม่ใช่ของจริง

ตอนนี้คุณควรอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในการประเมินว่าโบรกเกอร์จะให้บริการลูกค้าที่เป็นตัวเอกหรือไม่ หากคุณพบนายหน้าที่รวดเร็วให้ข้อมูลโปร่งใสและเชื่อถือได้คุณควรรู้สึกโชคดีมาก เป็นของหายากและคุ้มค่าที่จะลงทุนด้วย ต้องการความช่วยเหลือในการเริ่มต้นค้นหาหรือไม่? ดูโบรกเกอร์ที่เราแนะนำ! การบริการลูกค้าเป็นหนึ่งในเกณฑ์อันดับต้น ๆ ของเราในการจัดอันดับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น!