หลอกลวงโบรกเกอร์ไบนารีและพวกเชนานิแกนที่พวกเขาดึง

มาพูดถึงกลโกงไบนารี่ออฟชั่น

(สำหรับพวกคุณที่ฉลาดฉันไม่ได้พูดถึงการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นมันอาจจะไม่ต่างจากการพนัน แต่คน (ส่วนใหญ่) รู้เรื่องนั้นและคุณ สามารถ หาเงิน.)

การหลอกลวงที่เกิดขึ้นจริง โบรกเกอร์โกง. ไบนารี่ออฟชั่น บริษัท ใครสมควรอยู่ในบัญชีดำ

ไซน์มีโบรกเกอร์มากกว่าสองร้อยรายมีโอกาสที่ดีที่คุณจะได้พบกับโบรกเกอร์หนึ่ง - หากคุณยังไม่ได้ทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากหลายคนนั้น ไม่ได้รับอนุญาตหรือควบคุม (แม้บาง นายหน้าซื่อสัตย์ ไม่ได้รับการควบคุมและบางส่วนที่ได้รับการควบคุมไม่ถูกต้องตามกฎหมาย)

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ควรเตรียมไว้ - รู้ว่าโบรกเกอร์รายใดติดแบล็กลิสต์และโบรกเกอร์โกงเชนานิแกนใดดึงออกมาเพื่อที่คุณจะได้หลบหนีออกมาทันทีที่คุณเห็นสัญญาณ

นั่นคือสิ่งที่เราจะแบ่งปันในตอนนี้

อ้อและหลังจากนั้นฉันจะให้คำแนะนำบางประการเกี่ยวกับวิธีจัดการกับนายหน้าห่วย ๆ ที่หลอกคุณ (เช่นการเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตหลายครั้ง)

คุณพร้อม?

ดี. มาเริ่มกันเลย.

การหลอกลวงตัวเลือกไบนารี: บัญชีดำของเรา

ด้านล่างนี้คือบัญชีดำของเรา นี่คือโบรกเกอร์ที่เราถือว่าโกง คุณไม่ควรลงทะเบียนกับสิ่งเหล่านี้ - เว้นแต่คุณจะชอบมอบเงินที่หามาได้ยากของคุณออกไปแน่นอน

อีกอย่างหนึ่ง - สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจากการวิจัยไม่ใช่ประสบการณ์ส่วนตัวของเรา และเป็นงานระหว่างดำเนินการ หากคุณรู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้อยู่ด้านล่างโปรดส่งอีเมลถึงเรา (ควรมีหลักฐาน) เพื่อแจ้งให้เราทราบ

 • เทรดเดอร์คิง
 • โฟร์มาร์เก็ตส์
 • Safe24Options - ไม่เกี่ยวข้องกับ 24Options พวกนี้หลอกลวงเพราะทันทีที่คุณขอเงินสดมันก็หายไป ผู้เล่นบ่นว่าเป็นหนี้หลายพันดอลลาร์
 • Cedar Finance - พวกเขาเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นนักส่งสแปม พวกเขาได้สร้างบทวิจารณ์และคำรับรองวิดีโอปลอมกว่า 1,000 รายการเพื่อให้ผู้คนลงชื่อสมัครใช้ พวกเขายังสัญญาว่าคุณสามารถทำเงินได้มากมายในไม่กี่วินาที
 • Global Trader 365 - พวกเขาเชี่ยวชาญในการให้ผู้ค้าฝากเงินจำนวนมาก - มากถึง $ 5,000 ต่อการฝาก แต่ถ้าคุณพยายามที่จะถอนเงินสดออกพวกเขาก็หายไป บางครั้งพวกเขายังอายัดบัญชีและป้องกันไม่ให้ผู้ค้าเข้าถึงได้
 • ตัวเลือก Sycamore - ผู้เล่นบ่นว่าการ์ดของพวกเขาถูกเรียกเก็บเงินหลายครั้ง ดูเหมือนว่านี่อาจเป็นการกลับชาติมาเกิดของ TraderXP ซึ่งถือว่าเป็นการหลอกลวงโดยหลาย ๆ
 • TraderXP - เหมือนกับข้างบน
 • วีไอพีไบนารี
 • NYStockOptions
 • ไบนารี่อินเตอร์เนชั่นแนล
 • BetOnMarkets
 • XB24
 • ตัวเลือกสีเหลืองอำพัน
 • OptiMarkets - พวกเขาปฏิเสธที่จะจ่ายผลกำไรหรือโทรกลับ
 • XPmarkets - บริษัท อื่นที่เกี่ยวข้องกับ OptiMarkets และ CityBinary.com FCA ของสหราชอาณาจักรยังออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในสหราชอาณาจักร

หากกลโกงข้างต้นไม่มีคำอธิบายอยู่ข้างพวกเขาแสดงว่ามีความเป็นไปได้มากกว่าที่จะแสดงเนื่องจากได้รับคะแนนที่ไม่ดีจากไซต์บทวิจารณ์หลายแห่งและ / หรือบทวิจารณ์ของผู้ใช้

รายชื่อกลโกงตัวเลือกไบนารี

คุณไม่ทราบเสมอไปว่านายหน้าเป็นไข่ลูกเขย บางครั้งต้องใช้เวลาสักพักกว่าสิ่งเหล่านี้จะปรากฏ

นี่คือรายการของสิ่งต่างๆที่นายหน้าโกงทำเพื่อให้พวกเขาอยู่ในบัญชีดำของเรา หากนายหน้าทำสิ่งเหล่านี้กับคุณเราขอแนะนำให้คุณถอนเงินออกโดยเร็วที่สุด

ค่าบัตรหลายใบ - มีลูกค้าร้องเรียนมากมายเกี่ยวกับโบรกเกอร์ที่เรียกเก็บเงินจากบัตรหลายครั้ง บ่อยครั้งที่การเรียกเก็บเงินครั้งแรกได้รับอนุญาต แต่ส่วนที่เหลือไม่ได้รับอนุญาต ในกรณีอื่น ๆ นายหน้าเรียกเก็บเงินจากบัตรโดยที่ลูกค้าไม่บอก

สัญญาเท็จ - นี่เป็นกลลวงหรือกลวิธีการขายกันแน่? ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามควรให้คำมั่นสัญญากับผู้ที่อาจหรือไม่รู้จักดีกว่า (แต่) ก็สามารถร่ำรวยได้ในไม่กี่นาทีในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

ไม่มีการจ่าย / จ่ายล่าช้า - เป็นเรื่องตลกที่โบรกเกอร์มีประโยชน์และเป็นมิตรเมื่อคุณพร้อมที่จะฝากเงิน แต่จะหายไปเมื่อคุณขอถอนเงินสดเท่านั้น สิ่งเหล่านี้ยากที่จะสังเกตเห็นดังนั้นเราขอแนะนำให้อ่านบทวิจารณ์และโพสต์ในฟอรัมสำหรับการร้องเรียนเรื่องการไม่จ่ายเงิน / ล่าช้า

การละเมิดโบนัส - ข้อร้องเรียนทั่วไปจากผู้ค้าคือเมื่อพวกเขาไม่สามารถฝากเงินได้เนื่องจากพวกเขามีโบนัสแนบมากับบัญชีของพวกเขาและพวกเขายังไม่ได้ทำตามเงื่อนไขการโรลโอเวอร์

บางครั้งนี่เป็นความผิดของพวกเขา (พวกเขาไม่ได้อ่านข้อกำหนดในการให้บริการ) แต่บ่อยครั้งที่นายหน้าให้โบนัสแก่ลูกค้าแม้ว่าพวกเขาจะบอกว่าไม่ต้องการก็ตาม โบรกเกอร์ทำเช่นนั้นเพื่อให้คุณสามารถทำตามข้อกำหนดการโรลโอเวอร์ของพวกเขาได้ (หรือที่เรียกว่าใช้จ่ายเงินบนไซต์ของพวกเขา) โดยรู้ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะเสียเงินให้กับพวกเขา

การเปลี่ยนข้อกำหนด - นายหน้าจะเปลี่ยนข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อสนับสนุนการโต้แย้งกับลูกค้า

ตัวอย่างเช่นฉันอ่านเกี่ยวกับกรณีที่มีคำที่ระบุว่าเทรดเดอร์ไม่สามารถย้อนกลับการซื้อขายได้เกิน 20 เปอร์เซ็นต์

เมื่อผู้เล่นพยายามที่จะถอนเงินนายหน้าอ้างว่าผู้เล่นละเมิดกฎนั้นและเขาจะไม่ได้รับเงินออกมา อย่างไรก็ตามผู้ซื้อขายมีหลักฐานว่าเขาไม่ได้ย้อนกลับมากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ของการซื้อขายของเขา (จำกัด อยู่กับกฎอย่างชัดเจน) แทนที่จะยอมรับความผิดพลาดของพวกเขานายหน้าเพียงแค่เปลี่ยนคำว่าเป็นแบบปลายเปิด (ไม่มีเปอร์เซ็นต์ที่เฉพาะเจาะจง) เพื่อให้พวกเขาสามารถตัดสินใจได้ทุกอย่างที่ต้องการ

การเปลี่ยนข้อกำหนดในระหว่างการสอบสวนเป็นหนึ่งในสิ่งที่แอบแฝงและน่ากลัวที่สุดที่ฉันเคยเห็น

ฝ่ายบริการลูกค้า - มีให้บริการหรือไม่? พวกเขาหลบคำถาม? พวกเขาหยาบคาย? คุณสามารถบอกอะไรได้มากมายเกี่ยวกับนายหน้าเพียงแค่ติดต่อกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของพวกเขา

นี่คือการหลอกลวงที่ใหญ่ที่สุดและพบบ่อยที่สุดที่ฉันเคยเห็น ตอนนี้เรามาดูตัวเลือกที่คุณมีหากนายหน้าหลอกลวงคุณ

คุณจะทำอะไรได้บ้างหากถูกหลอกลวง

สุจริตตัวเลือกของคุณมี จำกัด นี่คือสิ่งที่ฉันแนะนำ

==> Have your lawyer send a threatening letter. Who knows how successful this will be, especially if this broker is located in a different country or jurisdiction. And it’ll cost you money. But it might scare the broker into action.

==> Complain to any government site or regulatory body of the jurisdictions the broker is operating in.

==> Complaint to your credit card company. If your card has been charged without your permission you can let them know and they’ll help you get your money back – likely through a charge back.

ฉันขอแนะนำให้แบ่งปันเรื่องราวของคุณในฟอรัมขนาดใหญ่และบน BinaryOptionsBlacklist.com. ไม่เพียง แต่คุณจะช่วยเพื่อนร่วมเทรดของคุณเท่านั้น แต่บางครั้งการตรวจสอบข้อเท็จจริงในที่สาธารณะก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้โบรกเกอร์ทำงานร่วมกับคุณ

อะไรต่อไป - โบรกเกอร์ที่ดีและไซต์การซื้อขายอยู่ที่ไหน?