คุณประเมินความชนะและการสูญเสียของคุณมากเกินไปหรือไม่?

คุณจะทราบได้อย่างไรว่าคุณซื้อขายดีหรือไม่ดี? “ อืม” คุณอาจตอบว่า“ เมื่อฉันซื้อขายดีฉันก็ชนะ เมื่อฉันซื้อขายไม่ดีฉันก็ขาดทุน” ในความหมายกว้าง ๆ นั่นคือความจริง ท้ายที่สุดแล้วเป้าหมายของคุณในการเทรดคือการทำเงินและต้องการการเทรดที่ชนะ แต่การเทรดที่ชนะไม่จำเป็นต้อง […]

กลายเป็นผู้ซื้อขายที่เรียบง่าย

Minimalism กลายเป็นกระแสนิยมทางวัฒนธรรมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไม การเน้นความเรียบง่ายอยู่ที่“ less is more” เสมอ ด้วยกระแสบริโภคนิยมและทรัพยากรไม่เพียงพอที่จะไปหาทุกคนบนโลกใบนี้จึงมีเหตุผลที่สังคมจะต้องเรียนรู้วิธีเริ่มลด […]

คุณอยู่ในช่วงการซื้อขายหรือไม่?

มีช่วงเวลาของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่คุณจะได้สัมผัสซึ่งโดดเด่นด้วยการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่น่าเชื่อช่วงเวลาที่คุณฝึกฝนความสามารถสร้างการเชื่อมต่อการเรียนรู้ใหม่ ๆ และแสวงหาผลกำไร จะมีบางครั้งที่คุณต่อสู้และสูญเสียการค้าหลังจากการค้าและพบว่าตัวเองล้มลงไปข้างหลัง แต่ฉันคิดมาก […]

5 Reasons Why Part Time Trading Can Be An Advantage

คุณทำงานเต็มเวลาหรืองานพาร์ทไทม์? คุณกำลังพยายามที่จะเรียนรู้วิธีการซื้อขายที่เหนือกว่านั้นหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นอาจรู้สึกว่าคุณเสียเปรียบอย่างมากเมื่อเทียบกับเทรดเดอร์เต็มเวลา และในบางวิธีนั่นเป็นความจริงอย่างแน่นอน ข้อเสียบางประการของการเป็นเทรดเดอร์แบบพาร์ทไทม์ ได้แก่ : การตั้งเวลา […]

คุณทำอะไรถูก?

ไม่ว่าคุณจะเสียเงินในฐานะเทรดเดอร์และพยายามกลับมายืนหยัดได้หรือคุณทำได้ดีและเพียงแค่มองหาจุดที่คุณสามารถปรับปรุงได้คุณอาจถูกล่อลวงให้จดจ่อกับสิ่งที่คุณทำผิด นี่คือสิ่งที่เว็บไซต์ซื้อขายและโค้ชแนะนำโดยทั่วไป คิดหา […] ของคุณ

การตอบคำถามทางกฎหมายตัวเลือกไบนารี

เราจะทำสิ่งที่แตกต่างออกไปที่นี่ - แทนที่จะพยายามทำลายกฎหมายและอะไรที่ไม่ใช่สำหรับไบนารี่ออฟชั่นในแต่ละประเทศหลัก ๆ เราคิดว่าการตอบคำถามทั่วไป (ทางกฎหมาย) ที่เราพบในเว็บไซต์เช่น Quora จะดีกว่า com, Yahoo Answers และฟอรัมยอดนิยม คำถามและคำตอบต่อไปนี้ […]

คำถามที่พบบ่อยตัวเลือกไบนารี

เยี่ยมชมฟอรัมหรือไซต์คำถามและคำตอบที่สำคัญเช่น Quora และ Yahoo และคุณจะสังเกตเห็นว่ามีคำถามมากมายที่หมุนเวียนอยู่ในไบนารี่ออฟชั่น คำถามเช่นไบนารี่ออฟชั่นถูกกฎหมายหรือไม่? คุณสามารถสร้างตัวเลือกการซื้อขายด้วยเงินได้หรือไม่? โบรกเกอร์ binary option ทำเงินได้อย่างไร? และอีกมากมาย เราคิดว่ามันจะมีประโยชน์ […]

พื้นฐานไบนารี่ออฟชั่นสำหรับผู้เริ่มต้น

ขอเดาว่า…คุณยังใหม่กับไบนารี่ออฟชั่น บางทีคุณอาจได้ยินว่านี่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการสร้างรายได้หลายล้านดอลลาร์ ... ในขณะที่คุณนอนหลับ หรือบางทีคุณอาจได้ยินจากเพื่อนการซื้อขายตัวเลือกไบนารีก็เหมือนกับการพนันออนไลน์ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณอยู่ที่นี่และต้องการทราบว่าจะเริ่มต้นที่ไหน เดาอะไร? หน้านี้ […]

วิธีการธนาคารตัวเลือกไบนารี: 5 สิ่งที่คุณต้องรู้

เรามาพูดถึงวิธีการธนาคารกัน นี่เป็นหัวข้อที่สำคัญเนื่องจากแต่ละโบรกเกอร์จะมีความแตกต่างกันในแง่ของวิธีการธนาคารที่พวกเขายอมรับขีด จำกัด การฝาก / ถอนและค่าธรรมเนียมที่พวกเขาเรียกเก็บ เป้าหมายของคุณควรหานายหน้าที่ยอมรับตัวเลือกการธนาคารที่คุณต้องการใช้โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ […]