ต้องการค้นหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เป็นมิตรกับชาวอเมริกันหรือไม่?

เฮ้ - ขอบคุณที่แวะมา

หน้านี้มีสาเหตุดังต่อไปนี้:

  • ช่วยคุณ ค้นหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดของสหรัฐฯ.
  • เพื่ออธิบายวิธีค้นหาไฟล์ นายหน้าที่ถูกกฎหมาย. โบรกเกอร์บางรายไม่ได้รับใบอนุญาตและได้รับการควบคุม (และนั่นไม่ได้หมายถึงบางสิ่งเสมอไป) ดังนั้นฉันจะแบ่งปันเคล็ดลับในการค้นหาโบรกเกอร์ที่คู่ควรเข้าร่วม
  • เพื่ออธิบายตัวเลือกการธนาคารที่ชาวอเมริกันสามารถใช้ได้
  • เพื่อให้คุณ ภาพรวมคร่าวๆ ของ Nadex เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชั่นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหรัฐอเมริกาและ CFTC เท่านั้น”

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดของสหรัฐฯ

ตรวจสอบเงินฝากขั้นต่ำผลตอบแทนเฉลี่ยเยี่ยมชมโบรกเกอร์
250 เหรียญ100% เยี่ยมชมเว็บไซต์
$ 1080% เยี่ยมชมเว็บไซต์
$ 50160% - 180% เยี่ยมชมเว็บไซต์
250 เหรียญ95% เยี่ยมชมเว็บไซต์
250 เหรียญ80% - 90% เยี่ยมชมเว็บไซต์

โปรดทราบว่ารายการนี้สัมพันธ์กัน ความหมายคุณอาจมีความต้องการความต้องการงบประมาณและระดับประสบการณ์ที่แตกต่างกันซึ่งสามารถทำให้โบรกเกอร์หนึ่งดีกว่าอีกแห่ง

และนั่นอาจหมายถึงไฟล์ รายชื่อโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด แตกต่างจากของเรา และไม่เป็นไร

หากคุณมีปัญหาในการเลือกนายหน้าฉันขอแนะนำให้คุณตรวจสอบรายการคำถามของฉันฉันขอแนะนำให้คุณถามตัวเองก่อนที่จะนั่งอ่านบทวิจารณ์ คุณสามารถค้นหาได้ในหน้าฮับของเรา

ต่อไปคุณควรทราบว่าโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่มีให้คุณอยู่ต่างประเทศ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ใช่ ได้รับอนุญาตหรือได้รับการควบคุม ในอเมริกา นอกจากนี้ยังหมายความว่าไม่มีกฎระเบียบที่ชัดเจนให้ปฏิบัติตามและไม่ได้รับอนุญาตให้ปฏิบัติที่นี่

นั่นหมายความว่า:

  • พวกเขาอาจไม่แยกเงินของคุณออกจากกัน พวกเขาอาจไม่มีเงินนอกเงินฝากของลูกค้าด้วยซ้ำ
  • พวกเขาสามารถใช้เงินของคุณหมดไปและไม่มีใครเห็น
  • พวกเขาไม่จำเป็นต้องเก็บเงินจำนวน x ดอลลาร์ทรัพยากรหรือผู้คนไว้ในมือเพื่อดำเนินธุรกิจ
  • ผู้อยู่อาศัยพื้นเมืองอย่างน้อยหนึ่งคน
  • รักษาบันทึก / การเงินที่ทันสมัย

หรืออย่างอื่นคุณจะพบความต้องการค่าคอมมิชชั่นตามกฎหมายอื่น ๆ ของผู้รับใบอนุญาต

ฉันไม่ได้ชี้สิ่งเหล่านี้ให้คุณกลัว แต่เพื่อแจ้งให้คุณทราบ มีความเสี่ยงเมื่อคุณมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่รัฐบาลสหรัฐฯยังไม่ได้สร้างกฎหมายสำหรับ…หรือ…. เมื่อ บริษัท ภายนอกเลือกที่จะออกกฎหมายของตนเอง

แต่อย่าปล่อยให้สิ่งนี้หยุดคุณจากการเข้าร่วมหนึ่งในโบรกเกอร์ที่เราแนะนำข้างต้น เพียงแค่เข้าใจว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

และอื่น ๆ.

เป้าหมายของเราคือช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างถูกต้อง นั่นอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำในตลาดที่ยังไม่ได้กำหนดกฎเกณฑ์หรือแนวทางใด ๆ สำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น เราหวังว่าจะให้ความกระจ่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ เสียงดี? เอาล่ะมาเริ่มกันเลย

Nadex - หนึ่งในการแลกเปลี่ยนที่มีการควบคุมเท่านั้น

แต่ถ้าคุณต้องการตัวเลือกทางกฎหมายล่ะ?

ขั้นตอนต่อไปคือการตรวจสอบ Nadex - การแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารี

ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างคนเหล่านี้กับนายหน้าคือสิ่งนี้ (อ้างอิงจาก FinanceMagnates.com):

ความแตกต่างหลักระหว่าง Nadex (North American Derivatives Exchange) กับ บริษัท นอกประเทศที่ไม่มีการควบคุมซึ่งเสนอการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคือการซื้อขายบน Nadex จะดำเนินการโดยแลกเปลี่ยนในราคาที่ลูกค้ากำหนด

บริษัท ไม่ได้ใช้อีกด้านหนึ่งของการค้าและกำลังส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่โปร่งใสที่สุดที่มีอยู่ในตลาดไบนารี่ออปชั่นในปัจจุบัน ในการแลกเปลี่ยน Nadex ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ ว่าฝ่ายที่ทำกำไรในการซื้อขายคือใครดังนั้นจึงไม่มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์ระหว่างลูกค้าและ บริษัท

พวกเขายังอยู่ในสหรัฐอเมริกาและมีเงินทุนของลูกค้าในธนาคารในสหรัฐอเมริกาอีกแห่ง และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลด้านกฎระเบียบจาก Commodity Futures Trading Commission (CFTC) ซึ่งเป็นชุดที่ปกป้องสาธารณชนชาวอเมริกันจากการฉ้อโกง

นอกจากนี้ยังมีค่าธรรมเนียมต่อคำสั่งซื้อซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์นอกชายฝั่งหลายรายซึ่งหมายถึงความโปร่งใสมากขึ้นและมีอคติน้อยลง

จนถึงขณะนี้พวกเขาได้รับการวิจารณ์ที่ดีเยี่ยมและมีแนวโน้มว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรในสหรัฐอเมริกา

ระวังบทวิจารณ์: ไม่ใช่นายหน้าทุกคนที่ถูกต้องตามกฎหมาย

สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการจะครอบคลุมคือการค้นหานายหน้าที่ถูกกฎหมายและเป็นมิตรกับสหรัฐอเมริกา

ความท้าทายที่เราชาวอเมริกันต้องเผชิญนั้นมีอยู่สองเท่า - โบรกเกอร์เพียงไม่กี่รายที่ได้รับใบอนุญาตและได้รับการควบคุมและไซต์บทวิจารณ์ส่วนใหญ่ที่ปรากฏในหน้าแรกของ Google นั้นมีความลำเอียง พวกเขาจะโน้มน้าวทุกอย่างที่ได้รับค่าคอมมิชชั่น

แล้วคุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าโบรกเกอร์นั้นดีอย่างที่ใคร ๆ ก็พูดกัน?

ฉันใช้สองวิธีที่แตกต่างกัน

==> Visit forums. Some forums are biased, sure. But what I’ve found is most feedback, complaints and compliments are genuine. And they’re coming from traders like you with experience in the trenches.

==> Reviews sites. The difference here is I find sites that state both the good and bad things about a broker. You can tell they’re trying to be objective. These are reviews worth reading.

คุณสามารถบอกได้อย่างง่ายดายว่าฟอรัมหรือไซต์บทวิจารณ์มีความลำเอียงหรือไม่หากพวกเขาลบความคิดเห็นหรือโพสต์ที่ไม่ดีหรือหากทุกบทวิจารณ์ในไซต์ของพวกเขาพูดในสิ่งเดียวกัน

ฉันขอแนะนำให้เพิกเฉยต่อความคิดเห็นที่ผู้ใช้คร่ำครวญเกี่ยวกับจำนวนเงินที่เสียไปหรือวิธีที่พนักงานขายขายพวกเขาในบัญชีโบนัสหรือบัญชีที่อัปเกรดแล้ว (ซึ่งก็คืองานของพวกเขานั่นเอง)

โพสต์ที่คุณควรให้ความสนใจคือโพสต์ที่เรียกนายหน้าว่าหลอกลวง ... และ ... มีหลักฐานที่ถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ให้ใส่ใจกับข้อร้องเรียนที่คล้ายกันซึ่งมาจากโปสเตอร์ต่างๆ

และสุดท้ายให้ความสนใจกับสิ่งต่างๆเช่นโบรกเกอร์ที่เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขทันทีให้โบนัสแก่ผู้เล่นโดยไม่ต้องบอกหรือไม่ตอบสนองคำขอถอนเงิน สิ่งเหล่านี้ควรเป็นธงเตือน - อย่าเข้าร่วมนายหน้านี้เว้นแต่คุณจะยินยอมที่จะถูกขโมย

ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้และปฏิบัติตามคำแนะนำของเราด้านบนและคุณจะไม่มีปัญหาในการค้นหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ถูกกฎหมายและเป็นมิตรกับสหรัฐฯ