การตอบคำถามทางกฎหมายตัวเลือกไบนารี

advanced2-100เราจะทำสิ่งที่แตกต่างที่นี่ -

แทนที่จะพยายามทำลายกฎหมายและไม่มีอะไรสำหรับไบนารี่ออฟชั่นในแต่ละประเทศหลัก ๆ เราคิดว่าการตอบคำถามทั่วไป (ทางกฎหมาย) ที่เราพบในเว็บไซต์เช่น Quora.com, Yahoo Answers และฟอรัมที่เป็นที่นิยมมากกว่านั้นจะดีกว่า

คำถามและคำตอบต่อไปนี้ทั้งหมดเกี่ยวข้องกับความถูกต้องตามกฎหมายของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นทั่วโลก

มาเริ่มกันเลย.

มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ถูกกฎหมายในแคนาดาสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียอินเดียและแอฟริกาใต้หรือไม่?

ใช่เนื่องจากประเทศเหล่านี้ส่วนใหญ่มีหน่วยงานกำกับดูแลที่ดูแลโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่พวกเขาลงทะเบียนและให้ใบอนุญาต ซึ่งรวมถึงไฟล์ สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลีย, เรา และแอฟริกาใต้

อินเดียยังมีหน่วยงานกำกับดูแลคือ Securities and Exchange Board of India (SEBI) แต่พวกเขาไม่มีโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาต ถ้าพวกเขาทำมันก็ไม่เป็นไร

และนั่นก็ออกจากแคนาดา แคนาดาไม่มีโบรกเกอร์พื้นเมืองและไม่มีใบอนุญาตหรือควบคุมการซื้อขายไบนารี แต่จากสิ่งที่ฉันเข้าใจมันไม่ผิดกฎหมาย

ไบนารี่ออฟชั่นถูกกฎหมายหรือไม่?

มันขึ้นอยู่กับ.

สำหรับเทรดเดอร์ฉันไม่รู้จักประเทศที่มีการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่ผิดกฎหมาย ถึงแม้ว่า มัน คือ ไม่ต่างจากการพนันและหลาย ๆ รัฐและหลายประเทศก็มีเกมคาสิโนที่ผิดกฎหมายในบางระดับ

โบรกเกอร์เป็นขาวดำมากกว่า ประเทศส่วนใหญ่มีหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินบางประเภทที่ออกใบอนุญาตควบคุมและดูแล บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน

แต่ไม่ใช่ทุกประเทศที่ตัดสินใจที่จะควบคุมตัวเลือกไบนารี สหรัฐอเมริกาเป็นตัวอย่างที่ดีซึ่งไม่มี“ นายหน้า” ตามกฎหมายใด ๆ มีการแลกเปลี่ยน - Nadex พวกเขาเป็น บริษัท การเงินที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุม

ผู้ค้าสามารถติดคุกปรับหรือดำเนินคดีโดยรัฐบาลในการกระทำความผิดได้หรือไม่?

ในการก่ออาชญากรรมใด ๆ - อาชญากรรมจริงหรือ? ใช่.

สำหรับไบนารี่ออฟชั่น? คำตอบยังไม่ชัดเจนนัก

การซื้อขายไม่ถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายด้วยความรู้ / การวิจัยที่ดีที่สุดของฉัน

อย่างไรก็ตามหากคุณใช้งานแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นโดยไม่มีใบอนุญาตหรือฉ้อโกงลูกค้าของคุณอย่างโจ่งแจ้งฉันคิดว่าคุณอาจต้องเผชิญกับผลกระทบร้ายแรงบางอย่าง

คุณมีสิทธิไล่เบี้ยทางกฎหมายในกรณีที่มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นหรือไม่?

สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้คือติดต่อทนายความ พวกเขาจะมีความคิดที่ดีขึ้นว่าตัวเลือกของคุณคืออะไร

ที่กล่าวมา - หากคุณซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมและมีใบอนุญาตฉันคิดว่าคุณมีทางเลือก นั่นคือหนึ่งใน "สิทธิพิเศษ"

หากคุณซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุมฉันว่าโอกาสของคุณมีน้อยเนื่องจากอาจอยู่ในเขตอำนาจศาลที่แตกต่างจากคุณซึ่งทำให้ยากมากที่จะดำเนินการทางกฎหมาย

การเปิดตัวแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นของคุณถูกกฎหมายหรือไม่?

ฉันแน่ใจว่าเป็นเช่นนั้น (แต่คุณควรถามทนายความ)

ฉันคิดว่าคำถามที่ดีกว่าคือการดำเนินธุรกิจ / แพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นในประเทศหรือรัฐของคุณถูกกฎหมายหรือไม่ พวกเขาอนุญาตและควบคุมไบนารี่ออฟชั่นในประเทศที่คุณวางแผนจะรับเทรดเดอร์หรือไม่?

การดำเนินการthai-iqoption.com่ออฟชั่นถูกกฎหมายหรือไม่?

ใช่. เท่าที่ฉันทราบไม่มีอะไรผิดกฎหมายเกี่ยวกับการเรียกใช้เว็บไซต์เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นหรือรับเงินเพื่อแลกกับการโฆษณาหรือการส่งโอกาสในการขาย

คุณต้องจ่ายภาษีสำหรับเงินรางวัลของคุณหรือไม่?

ในสหรัฐอเมริกา - ฉันจะตอบว่าใช่เพียงเพราะฉันรู้ว่าคุณต้องจ่ายภาษีจากการชนะการพนันใด ๆ มากกว่า $ 500 - $ 600 และฉันค่อนข้างแน่ใจว่ารัฐบาลสหรัฐฯต้องการเงินจำนวนหนึ่งที่คุณทำได้ไม่ว่าจะมาจากไหนก็ตาม

ที่อื่น - จากที่ฉันเข้าใจว่าคุณไม่ต้องจ่ายภาษีสำหรับสินค้านั้นในสหราชอาณาจักร / ยุโรป แต่ดูเหมือนว่าคุณต้องจ่ายภาษีในแคนาดา

สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือเก็บบันทึกเงินที่คุณใช้จ่ายและเงินที่คุณทำ จากนั้นติดต่อทนายความและ / หรือนักบัญชีเพื่อขอคำแนะนำ

มีนายหน้ารายใดที่ทราบว่าทำผิดกฎหมายหรือไม่?

ใช่.

สิ่งหนึ่งที่อยู่ในใจคือ Banc De Binary ย้อนกลับไปเมื่อพวกเขาเปิดตัวครั้งแรกพวกเขายอมรับผู้ค้าชาวอเมริกัน

แต่ในปี 2013 พวกเขาถูกกันออกจากสหรัฐอเมริกาและถูกตั้งข้อหาหลายความผิดจาก CFTC และ SEC เนื่องจากไม่มีใบอนุญาตก่อน พวกเขายังไม่ปรากฏตัวในศาล

พวกเขามีใบอนุญาตจาก CySEC แต่นั่นไม่ได้หยุด CySEC จากการค้นหา 10k ยูโรหลังจากที่พวกเขาพบว่า Banc De Binary ถูกหักข้อมูล

นั่นเป็นเพียงตัวอย่างเดียว - ฉันแน่ใจว่ามีคนอื่น ๆ อีกมากมาย

Nadex เป็นนายหน้าตามกฎหมายสำหรับชาวอเมริกันหรือไม่?

ใช่.

ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย CFTC พวกเขาหนีไปเพราะในทางเทคนิคแล้วพวกเขาไม่ใช่นายหน้า แต่เป็นการแลกเปลี่ยนแทน

นี่คือความหมาย:

ความแตกต่างหลักระหว่าง Nadex (North American Derivatives Exchange) กับ บริษัท นอกประเทศที่ไม่มีการควบคุมซึ่งเสนอการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคือการซื้อขายบน Nadex จะดำเนินการโดยแลกเปลี่ยนในราคาที่ลูกค้ากำหนด

บริษัท ไม่ได้ใช้อีกด้านหนึ่งของการค้าและกำลังส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่โปร่งใสที่สุดที่มีอยู่ในตลาดไบนารี่ออปชั่นในปัจจุบัน ในการแลกเปลี่ยน Nadex ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ ว่าฝ่ายที่ทำกำไรในการซื้อขายคือใครดังนั้นจึงไม่มีความขัดแย้งทางผลประโยชน์ระหว่างลูกค้าและ บริษัท

หมายถึงนายหน้าปลอดภัยหรือไม่?

นี่เป็นคำถามที่น่าสนใจ ฉันพบคำตอบที่ดีใน Quora.com

ไม่จริงและนี่คือเหตุผล:

มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างกฎหมายและการควบคุม บางประเทศไม่มีข้อ จำกัด หรือกฎหมายสำหรับผู้ที่ต้องการดำเนินธุรกิจประเภทนี้

มันทำให้ฉันนึกถึงวงการหนังสือกีฬา - ฉันคิดว่าคิวบาไม่ได้บังคับให้หนังสือกีฬาต้องได้รับใบอนุญาตหรือมีการควบคุม ไม่มีกฎที่พวกเขาต้องปฏิบัติตาม แต่การใช้งานสปอร์ตบุ๊คจากที่นั่นเป็นเรื่องถูกกฎหมาย

แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่การหลอกลวงหนังสือกีฬาที่ใหญ่ที่สุดจำนวนมากได้กำเนิดขึ้น

ดังนั้นแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่กฎหมายให้มุ่งเน้นไปที่การควบคุม เนื่องจากโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมจะต้องมีมาตรฐานที่ตรงตาม พวกเขาจะต้องมีบัญชีธนาคารแยกต่างหากกระแสเงินสดและทรัพยากรจำนวนมากก่อนที่จะได้รับใบอนุญาต

เป็นวิธีที่ดีกว่ามากในการตรวจสอบว่าคุณจะทำการซื้อขายออนไลน์อย่างปลอดภัย