ฝึกหุ่นยนต์เพื่อทำการเสนอราคา ... เอ่อ ... การซื้อขายของคุณ

ให้ฉันถามคำถาม -

คุณต้องการที่จะ สร้างรายได้มากขึ้นในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเหรอ? คุณต้องการแลกเปลี่ยนออปชั่นโดยไม่ต้องผูกติดกับคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวันหรือไม่? ฉันหมายความว่ามันจะไม่ดีถ้าคุณสามารถบอกโปรแกรมว่าจะทำการค้าอะไร ... และ ... พวกเขาทำมัน ...

…ในขณะที่คุณหลับ!

แน่นอนคุณทำ แต่ให้ฉันบอกคุณบางอย่าง

ฝันต่อไป!

ฉันล้อเล่น ... เรียงลำดับ คุณสามารถบรรลุบางส่วนได้หากคุณใช้หุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่น แต่ก่อนที่ฉันจะบอกคุณว่าจะหาได้จากที่ใดเรามาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอะไรเป็นอย่างไรเป็นอย่างไรและทำไม

เริ่มจากอะไร คือ หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี พวกเขาทำอะไร?

สาระสำคัญคือคุณสามารถดาวน์โหลดหรือเข้าถึงหุ่นยนต์จากเว็บและตั้งโปรแกรมให้ทำการซื้อขายในนามของคุณ

ถูกต้อง - บอทจะซื้อขายในนามของคุณโดยใช้กลยุทธ์และเทคนิคต่างๆโดยที่คุณไม่ต้องเฝ้าติดตามตลาดตลอดทั้งวัน

บอทมักจะมาในสองรูปแบบ - ฟรีและพรีเมียม - พร้อมสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันในแต่ละแพ็คเกจ ฉันจะไปถึงจุดนั้นในไม่กี่วินาที ก่อนอื่นเรามาพูดถึงสาเหตุที่คุณอาจใช้หุ่นยนต์

ทำไมต้องใช้หุ่นยนต์?

ฉันจะเริ่มต้นที่ไหน? มีหลายสาเหตุที่คุณอาจตัดสินใจใช้บ็อต ข้อมือบางส่วนมีดังนี้:

 • คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดเล็กน้อย แต่มีค่าใช้จ่ายสูงเช่นการคลิกปุ่มหรือแท็บผิด ข้อผิดพลาดเดียวที่บอทของคุณทำคือข้อผิดพลาด คุณตั้งโปรแกรมไว้ เพื่อทำ.
 • ปราศจากอารมณ์ ซื้อขาย. บอทของคุณจะแลกเปลี่ยนสิ่งที่คุณบอกให้ไม่ใช่สิ่งที่ต้องการตามจำนวนเงินที่คุณทำหรือเสียไป
 • การต้องนำเสนอเพื่อตรวจสอบตลาดและทำการเทรดถือเป็นค่าเสียโอกาส โอกาสที่จะมีบางสิ่งที่ดีกว่า - สิ่งที่มีค่ามากกว่า - คุณสามารถทำเวลาได้ บอทช่วยให้คุณทำเช่นนั้นได้
 • คุณสามารถซื้อขายได้บนหลายแพลตฟอร์ม ไม่มี ทำงานได้มากขึ้น
 • คุณสามารถให้ความสนใจ - และในที่สุดก็ซื้อขาย - ทรัพย์สินมากกว่าที่คุณจะทำได้ด้วยตัวเอง

บรรทัดล่างสุด: หากคุณต้องการทำการค้ามากขึ้นให้ความสนใจกับตลาดมากขึ้นและสร้างรายได้มากขึ้น - หากคุณต้องการขยายการดำเนินงานของคุณคุณอาจพิจารณาลงทุนในบอท

ตัวเลือกหุ่นยนต์ไบนารีของคุณคืออะไร?

มีโปรแกรมอะไรบ้าง? คุณได้อะไรจากแต่ละคน? คุณควรเลือกอย่างไร?

ช้าลงตั๊กแตน - ทั้งหมดในช่วงเวลาที่ดี

สิ่งแรกที่ต้องรู้คือคุณมีสองตัวเลือก - เวอร์ชันฟรีหรือพรีเมียม คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์พื้นฐานจากเวอร์ชันฟรีเท่านั้นคุณจะต้องอัปเกรดเพื่อรับสิ่งดีๆ

สิทธิประโยชน์แตกต่างกันไปในแต่ละบอท แต่นี่คือสิทธิประโยชน์บางประการที่คุณคาดว่าจะพบ:

 • ดูประวัติการซื้อขายของคุณ นี่เป็นสิ่งที่ดีในการตรวจสอบเป็นประจำทุกวันรายสัปดาห์หรือรายเดือนเพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งกลยุทธ์ของคุณ ... และ ... บอทของคุณได้
 • เลือกระดับความเสี่ยงของคุณเอง บอทของคุณจะทำการซื้อขายที่คุณต้องการเท่านั้น - มีความเสี่ยงหรือปลอดภัยหรืออยู่ที่ไหนสักแห่งในระหว่างนั้น บาง บริษัท จะจัดการเรื่องนี้ให้คุณด้วยซ้ำ
 • เลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุน อย่าใช้จ่ายเกินความสะดวกในการใช้จ่าย
 • จำนวนการซื้อขายที่เลือกได้ จำนวนนี้จะถูกกำหนดจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนต่อการซื้อขาย
 • ซื้อขายบนแพลตฟอร์ม (โบรกเกอร์) หลายแพลตฟอร์ม
 • ซื้อขายในหลายสกุลเงิน
 • รับสัญญาณ ทางอีเมลหรือโดยตรงไปยังโทรศัพท์ของคุณ
 • เลือกจากตัวเลือกการหมดอายุที่แตกต่างกัน
 • เลือกจำนวนการซื้อขายที่คุณต้องการให้บอททำ
 • เลือกจากระบบการเดิมพันต่างๆเช่น Martingale, Fibonacci หรือ Classic
 • อัพเกรดฟรี

และอีกมากมาย

เอาล่ะอีกสามคะแนน - ค่อนข้าง คำเตือน - ต้องทำก่อนที่จะแสดงให้คุณเห็นว่าจะหาหุ่นยนต์ของตัวเองได้ที่ไหน

1) ระวัง "หลักฐาน" บนเว็บไซต์ของผู้ขาย พวกเขาจะเน้นการค้าขนาดใหญ่ที่โปรแกรมของพวกเขาสร้างขึ้น แต่โปรดจำไว้ว่าหุ่นยนต์นั้นดีเท่าที่คุณตั้งโปรแกรมไว้เท่านั้น

2) โปรแกรมบางโปรแกรมจะทำงานบนคลาวด์ แต่โปรแกรมอื่น ๆ ต้องการให้คุณได้รับเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งของคุณเองซึ่งน่าจะเป็น VPS ค่าใช้จ่ายเหล่านี้มีค่าใช้จ่าย $ 50 - $ 100 ต่อเดือนโดยเฉลี่ยและต้องมีความรู้ทางเทคนิคบางอย่าง หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการตั้งค่าคุณควรคาดหวังว่าจะต้องจ่ายอีก $ 25 ถึง $ 100 ต่อชั่วโมงสำหรับคนที่ทำได้

3) ไม่ใช่ทุกโบรกเกอร์ที่อยู่บนแพลตฟอร์มที่รองรับ 3 สัญญาณปาร์ตี้และหุ่นยนต์ นี่ไม่ใช่ความผิดของโบรกเกอร์มากเท่ากับแพลตฟอร์ม ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะใช้หุ่นยนต์สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คืออ่านบทวิจารณ์ของเราเพื่อดูว่าใครเข้ากันได้กับบอทที่คุณวางแผนจะใช้

เย็น?

ได้เลยนี่คือโปรแกรมบางส่วนที่คุณอาจต้องการตรวจสอบ แต่ละลิงก์เหล่านี้ไปยังบทวิจารณ์ของเราเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลภายในล่วงหน้า

 • ผู้ซื้อขายอัตโนมัติแบบไบนารี
 • หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

สิ่งที่ดี.

อ้อและก่อนที่คุณจะอ่านบทวิจารณ์เหล่านั้น ...

บอทไบนารี่ออฟชั่นเหมาะสำหรับ คุณ?

บอทเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้การซื้อขายของคุณเป็นไปโดยอัตโนมัติและปรับขนาดการทำงานของคุณโดยไม่ต้องเชื่อใจผู้อื่น มนุษย์ ด้วยบัญชีของคุณนับประสาอะไรกับเงินของคุณ

แต่มีสองสิ่งที่ควรทราบ -

ผู้เริ่มต้นไม่ควรใช้ หากคุณไม่เคยซื้อขายมาก่อนก็ควรที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ก่อน หากคุณไม่รู้ว่าจะเทรดอย่างมีกำไรได้อย่างไรคุณจะตั้งโปรแกรมให้หุ่นยนต์ทำกำไรให้คุณได้อย่างไร

ต่อไปอย่าคาดหวังว่าจะสร้างรายได้หลายล้านดอลลาร์จากโปรแกรมเหล่านี้ คุณทำได้ แต่ขอให้เป็นจริงที่นี่ไม่ใช่ยาวิเศษหรือเครื่องเอทีเอ็มลึกลับที่เติมเงินในบัญชีธนาคารของคุณขณะที่คุณนอน

หากมีสิ่งใดคุณอาจสูญเสียเงินไปกับโปรแกรมเหล่านี้หากคุณไม่ระมัดระวัง พวกเขาจะทำการซื้อขายในนามของคุณ แต่คลิกผิดง่ายๆหรือป้อนการตั้งค่าที่ไม่ถูกต้องและก่อนที่คุณจะรู้ตัว - โห่ นั่นคือเสียงของเงินของคุณที่บินออกจากบัญชีของคุณและไปสู่คนอื่น

นี่คือคำแนะนำของฉัน -

คุณควรลงทุนในหุ่นยนต์ก็ต่อเมื่อคุณเป็นเทรดเดอร์ระดับกลางหรือขั้นสูงที่มีเงินอย่างน้อย 55% ของเวลาและควรอยู่ใกล้ 65-70% ของเวลา

ถ้าฟังดูเหมือนคุณให้ไป